overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default ถ้าเล่น Fx4100 เอาเมนบอร์ดตัวไหนดีกว่าครับ ?

    ระหว่าง
    ASROCK 970 EXTREME3 กับ GIGABYTE GA-970A-D3
    ถ้าเล่น Fx นะครับ
    ขอบคุณ แ้ล้ว ถ้า ใช้บอร์ด 2 รุ่นนี้ ต้อง flash bios มั้ย หรือ เดิมๆเลย

  2. #2
    OverclockZone Member waiwaiquick's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008
    Location
    samutprakarn

    Default

    ดีทั้งคู่เลย
    แต่ใจผมชอบ GIGABYTE GA-970A-D3 มากกว่า แต่ไบออสแบบรุ่นเก่า มองหาตัว Rev1.1
    ASROCK 970 EXTREME3 ไบออส สวยแบบใหม่
    ตอนซื้อก็ ถามร้านก่อนว่าอัพมาให้ยัง ให้ร้านทำให้เลย ก่อนออกจากร้าน

  3. #3
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by waiwaiquick View Post
    ดีทั้งคู่เลย
    แต่ใจผมชอบ GIGABYTE GA-970A-D3 มากกว่า แต่ไบออสแบบรุ่นเก่า มองหาตัว Rev1.1
    ASROCK 970 EXTREME3 ไบออส สวยแบบใหม่
    ตอนซื้อก็ ถามร้านก่อนว่าอัพมาให้ยัง ให้ร้านทำให้เลย ก่อนออกจากร้าน
    ใจผมเลือก asrock น่ะครับ
    ถ้าเอาก็ให้เขา แฟลช ให้เลย สินะครับ ?

  4. #4
    OverclockZone Member Baby clock's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    เทพารักษ์/บางพลี/ม.หัวเฉียว

    Default

    Quote Originally Posted by Sweedszz View Post
    ใจผมเลือก asrock น่ะครับ
    ถ้าเอาก็ให้เขา แฟลช ให้เลย สินะครับ ?
    เอาเลยครับแล้วแต่ท่านชอบตัวใหน
    หาแนวร่วม4100อยู่ ตัวนี้คนเล่นน้อยจังเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Baby clock View Post
    เอาเลยครับแล้วแต่ท่านชอบตัวใหน
    หาแนวร่วม4100อยู่ ตัวนี้คนเล่นน้อยจังเลย
    ใจจริง อยากได้ fx 6100 ครับ
    แต่ ม่ายเบี้ย TT เลยเอา แบบ พอสังเขป พอ ไม่ได้เอาไปแข่งกับใคร
    อยากลอง oc ด้วยตัวนี้ ด้วย (ไม่เคยoc เลยสักครั้งนึง) เขาว่า ถ้ามีของแรงอยู่ในมือสักวันก็ต้องลองoc 555

  6. #6
    OverclockZone Member Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    ASROCK 970 EXTREME3 เลยครับ อย่างน้อยภาคจ่ายไฟก็ยังมีซิงค์ให้
    ถึงเป็น 4+1 เฟส ก็น่าจะดีกว่าของ Gig.

  7. #7
    OverclockZone Member chain74's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร Tel:0810666858

    Default

    ขะน้อยกำลังเหล่ตัวนี้อยู่ ASUS M5A99X-EVO 4690

  8. #8
    OverclockZone Member witamd's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2011

    Default

    ผมซื้อ GIGABYTE GA-970A-D3 มาเเละ

  9. #9
    OverclockZone Member Sweedszz's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by witamd View Post
    ผมซื้อ GIGABYTE GA-970A-D3 มาเเละ
    workครับ ตัวนี้
    แต่ ผมชอบ asrock เพราะผมมันร็อค ครับ
    คงจะเลือกasrock แหละครับ
    กว่าจะได้จัดปีหน้าโน่น เสียใจสุดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member barnyam's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2011

    Default

    กำลังกัดก้อนเกลือ จะรอถอย SABERTOOTH อยู่อ่ะ ปีหน้าเจอกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    วันนี้ผมไปลาก fx4100 กับ 970a แต่ต้องรอครับของหมด

  12. #12
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    970 EXTREME3

  13. #13
    OverclockZone Member jack8855's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    Phuket town and Patong

    Default

    asrock ให้เยอะกว่า ที่เห็นๆ
    -sink mos
    -892 realtek
    -coaxial port
    -esata ถึง usb port จะน้อย
    -UEFI interface Bios

    แต่ทำไมร๊อก ram 1600(oc) ''งง ทั้งที่ชิพเหมือนกับกิีก

    ราคากิ๊ก ร๊อค พอกัน 2900-3000.-

  14. #14
    OverclockZone Member tungvvpeer's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2010

    Default

    ผมมีบอร์ดตัวนี้อยู่ GIGABYTE GA-78LMT-S2P sokket ดำ ซื้อมาสำรองไว้ มันใส่ fx4100 ได้ปะ

  15. #15
    OverclockZone Member l3adl3oy's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    BKK

    Default

    970 Extreme 3 วิ่งแรมได้ถึง 2100 นี่นา


    http://www.asrock.com/mb/overview.as...970%20Extreme3

  16. #16
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by huckhuman View Post
    วันนี้ผมไปลาก fx4100 กับ 970a แต่ต้องรอครับของหมด
    ไปลากที่ไหนมา ถ้าพันทิพย์ บางกะปิ ผมได้ตัวสุดท้าย ฮ่าๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2011

    Default

    พันทิพย์ ประตูน้ำครับ ช้าไป 2 นาทีคนซื้อก่อนมันตัดหน้าสะงั้นท่าน T.T

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2011

    Default

    ASROCK 970 EXTREME3

    4DDR-III 2100*OC/1866*OC/1800*OC/1600*OC/1333/1066/800 MHz Dual Channel
    Max. Capacity of System Memory 32 GB

    แล้ว มันบอกแบบนี้ ถ้า ซื้อ แรม บัส1600 ขึ้นไป มาใส่ มันจะ บูต ขึ้น รึป่าว

    ระหว่าง
    ASROCK 970 EXTREME3 กับ GIGABYTE GA-970A-D3


  19. #19
    OverclockZone Member wokentappy's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    ใช้อยุ่ ASROCK 970 EXTREME4 เต็มที่ 2100
    ใส่แรมบัส1600 ติดปกติ แต่ต้องไปตั้งในไบออส 1333 เป็น 1600
    บัสสูงกว่านี้ต้องปรับด้วยเช่นกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •