overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: e8200 ที่ advice มาละ แต่ 7140 บาท สงสัยลงผิดป่าวหว่า

  1. #1
    OverclockZone Member sumo_x1's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    คลอง6 รังสิต เซียร์

    Default e8200 ที่ advice มาละ แต่ 7140 บาท สงสัยลงผิดป่าวหว่า

    ถ้าลงผิดเป็น E8400 ราคา 7140 บาทแหล่มเลย 555+

  2. #2
    OverclockZone Member ProOz's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    อืม เดียวก็ลดอีกใจ ร่มๆ

  3. #3
    OverclockZone Member เอวัน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แพงเกินไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Cybernetic's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เยี่ยมสิครับ ถ้าเป็นแบบ tray ก็สอยเลยครับ ถูกกว่าแบบ box อื้อ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็น E8200 อะครับ ของมาช่วงบ่ายๆ นะ ราคา 7140฿ อะ ^^" (ส่วน E8400 ของยังไม่มี order)
    แพงกว่าที่ 1000 ทิป อะ
    *โทรถามตะกี่ละ 555+ แพง อะ

  6. #6
    OverclockZone Member dankdoi's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ลาดกระบัง-อ่อนนุช-ซีคอน

    Default

    ท่านใดอยู่ใกล้เสรีเซ็นเตอร์ลองแว่ะไปดูนะครับ เมื่อวานเห็นE8400 อยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    รอของแรงๆกันทั้งนั้นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member Deicide's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Some where in hell

    Default

    8400ที่เชียงใหม่7550บาทครับ

  9. #9
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    555 ใครก็ได้โทรแจ้งAdviceด่วน ว่า แพงงงงงงงงง

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ที่พิษณุโลก
    E8200 --- 6700 บาท
    E8400 --- 7700 บาท

    แต่1ตัวในนี้อยู่ในมือผมแล้วครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member sumo_x1's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    คลอง6 รังสิต เซียร์

    Default

    ท่าน อิม มีแล้วเอามาลากโชว์บ้างเด้อ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by sumo_x1 View Post
    ท่าน อิม มีแล้วเอามาลากโชว์บ้างเด้อ
    อยากอัดโชว์อยู่ครับ แต่ไบออสของ ds3 มันยังเบต้าอยู่เลยครับ OC ยังไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member the_boy's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    เง้อ!!! ทะมัยแพงจังง่า

  14. #14
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    งะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •