overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2011

    Post ช่วยจัดสเปค งบ 23000 รวมจอ เน้น เกมส์ ออนไลน์ ออฟไลน์ +งาน net

    ขอเป็น Intel นะครับ AMD ไม่เอา

    อยากได้ CPU i5 ไม่ก้อ i3 อะครับ


    *** ช่วยจัดให้ที่ครับ จะไป ซื้อ วันนี้แล้ว ครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ ด่วนนนน !!

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default


    CPU : CORE i5 2310 (1155) _________________5850
    M/B : GIGABYTE GA-PH67A-D3-B3 _____________3050
    VGA : Powercolor HD6790 ___________________3990
    RAM : Kingston Hyper X 4GB 1600(2GBx2) ______1150
    HDD : WD Blue 500GB AAKX _________________2990
    DVD : LG 24X SATA ________________________600
    PSU : Silverstone 500w_____________________1590 (HWH) (ถ้าหาไม่ได้จริงๆก้เอา Nox Ridmax 530w)
    CASE : ThermalTake V3_____________________1150
    Monitor : LED 20" Samsung/Acer/LG___________3000-3200

    รวม 23400 บาท ของและราคาจาก TK


  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ตามนั้น
    เมพ ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post

    CPU : CORE i5 2310 (1155) _________________5850
    M/B : GIGABYTE GA-PH67A-D3-B3 _____________3050
    VGA : Powercolor HD6790 ___________________3990
    RAM : Kingston Hyper X 4GB 1600(2GBx2) ______1150
    HDD : WD Blue 500GB AAKX _________________2990
    DVD : LG 24X SATA ________________________600
    PSU : Silverstone 500w_____________________1590 (HWH) (ถ้าหาไม่ได้จริงๆก้เอา Nox Ridmax 530w)
    CASE : ThermalTake V3_____________________1150
    Monitor : LED 20" Samsung/Acer/LG___________3000-3200

    รวม 23400 บาท ของและราคาจาก TK


    M/B Gigabyte H67M D2 B3 กับ GIGABYTE GA-PH67A-D3-B3 ---------- มันต่างกันยังไงอะ ตัวไหนดีกว่า ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ตัวแรกมีช่องเสียบแรม2ช่อง มีแต่ USB2.0 ดูรูปครับ




    ตัว2มีช่องเสียบแรม4ช่อง มี USB3.0 ด้วย และโดยรวมจะดีกว่า
    Last edited by St.Siva; 5 Dec 2011 at 19:53:26.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2011

    Default

    มาทั้ง รูปเลย 55 เข้าใจชัดเจน เลย ท่าน

    แต่ ถ้า GIGABYTE GA-PH67A-D3-B3 ไม่มี เอาตัวไหนแทน ดีอะครับ ???


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •