overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 34

Thread: ระหว่าง GIGABYTE GA-MA770-DS3 กับ ASUS M3A

  1. #1
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default ระหว่าง GIGABYTE GA-MA770-DS3 กับ ASUS M3A

    ระหว่าง GIGABYTE GA-MA770-DS3 กับ ASUS M3A

    อยากจะทราบว่า ควรเลือกตัวไหนดีครับ เอาไปใช้กับ PHENOM

    ขอความคิดเห็นทีครับ


    ขอบคุณครับ....
    หรือจะรอ GIGABYTE GA-MA78GM-S2H ดีครับ
    รูป รูป
    Last edited by olecom; 7 Feb 2008 at 12:34:50.

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    GIGABYTE GA-MA770-DS3 clockมันดีครับผมใช้อยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ผมลองจับซิงค์ Nothbridge แล้วมันร้อนเอามากๆ เลยครับ มันจะเป็นไรเปล่าครับ
    และ Function ทำ Raid ทำยากมากๆ ผมว่ามันแปลกๆ นะครับรุ่นนี้
    แต่ก็แรงใช้ได้หากได้จับคู่กับแรมเทพๆ ความคิดเห็นของผมคิดว่าน่าจะมี
    SATA มาให้มากกว่า 4 port นะครับ เพราะมันน้อยไปหน่อยผมม่าพอใช้น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    กะว่าจะเอามา OC ครับ ตัวไหนน่าจะ เวิร์คกว่ากัน น่ะ

    รอคอยความคิดเห็นของทุกท่านครับ ^^"
    Last edited by olecom; 7 Feb 2008 at 12:22:08.

  5. #5
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เรื่อง OC ไม่เคยลอง(รอท่านอื่น)
    แต่เรื่องภาพรวมแล้ว M3A งานมองแล้วห่วยจัง

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    เรื่อง OC ไม่เคยลอง(รอท่านอื่น)
    แต่เรื่องภาพรวมแล้ว M3A งานมองแล้วห่วยจัง
    ผมก้ิอว่างั้นเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    เวลา ใช้ M3A ถ้า แฟช ไบออส 406 ขึ้นไป สามารถ ปรับใช้ CPU Phenom x4 เป็น 1 core 2 core และ 3 core ได้ครับ หรือใช้แบบ 4 core เดิมๆ ก็ได้ครับ

    พอดีว่า เคยใช้แต่ M3A ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    อย่าลืมนะคับ สวนแต่ลูบ จูบแล้วเคลิ้มนะคับบบบ - -*

  9. #9
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    เท่าที่ลองใช้มาสามสี่วันมันแปลกมากเลยครับ ถึงแม้ว่ามันร้อนที่ NB แต่ไม่ยักกะแฮ้งค์
    เปิดไปสองวันกว่าๆ มันก็ไม่ดับ หรือมันจะร้อนของมันอย่างนั้นเอง..........งงจริงๆ
    เรื่อง OC ผมลองลาก AMD x2 4000+ วิ่งไป 3.1 กว่าๆ แรม Geil DDR800 ซิงค์ส้ม
    ไม่ทราบว่าอะไรมันตันอ่ะครับเพราะมันได้แค่นี้ แต่ผมว่ามันก็เสถียรดีนะ สรุปแล้วผมว่าใช้ได้เลยล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ถ้าแน่น oc ลองหันไปดู msi k9a2 cf ดูงับ ราคาพอกับ

  11. #11
    Zonewatts
    Guest

    Default

    ลองดู ABIT AX78 ดูซิ ราคาก็ไม่แพงนะ 3150 เอง มี heatpipe ด้วย แถมยังมี PCI-e 2 ช่อง ต่อการ์ดจอได้สองตัว

  12. #12
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by Zonewatts View Post
    ลองดู ABIT AX78 ดูซิ ราคาก็ไม่แพงนะ 3150 เอง มี heatpipe ด้วย แถมยังมี PCI-e 2 ช่อง ต่อการ์ดจอได้สองตัว
    ประกัน Saveway ด้วยนะครับ รายนี่เค้าก็บริการดีนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ไม่สนใจ K9A2 CF-F เหรองับ อิอิ แรงสุดๆ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เปนผมจะดู abit กับ dfi อาจจะmsi ด้วย ที่แน่ๆไม่เอา2ยี่ห้อที่ท่านเลือก

  15. #15
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตอนนี้ Abit 770 ก็เข้ามาแล้วครับสวยกว่า2ยี่ห้อนี้ด้วย ในความเห็นผมนะแล้วคาดว่าน่าจะคล๊อกดีกด้วย และราคาแค่ 3ต้นๆ
    http://www.savewaytech.com/index.php...=99&Itemid=121




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  16. #16
    OverclockZone Member blackloy's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ใช้ 3A ครับ AMD ABIT ATI อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    อ่ะฮ่ะ จดๆๆๆ ^^"

  18. #18
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by Zonewatts View Post
    ลองดู ABIT AX78 ดูซิ ราคาก็ไม่แพงนะ 3150 เอง มี heatpipe ด้วย แถมยังมี PCI-e 2 ช่อง ต่อการ์ดจอได้สองตัว
    มีวางจำหน่ายทรึยังงัฟ

  19. #19
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    มีแล้วครับ ที่ Saveway

  20. #20
    OverclockZone Member OVERMAN's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    ่ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ

    Default

    ถ้าในสองรุ่นที่เอามาเทียบกัน ผมว่ากิ๊กกาไบท์น่าสนกว่านะครับ มีไฟร์ไวร์ด้วย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •