overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ~~ 3850 Driver 7.12 เล่น GOW กระตุกจังครับ ~~

  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ~~ 3850 Driver 7.12 เล่น GOW กระตุกจังครับ ~~

    3850 ลง Driver 7.12 เล่น Gears of War กระตุกจังเลย

    รู้สึกไม่ค่อยถูกใจเท่าไรเลยที่ซื้อ ATI ปวดประสาทกับ Driver

    รู้อยู่แล้วว่า ปัญหา Driver มันเยอะ เห็นคนเค้าบ่นกันบ่อย ๆ

    มาเจอกับตัวเอง รู้เลย -*- ลงแทบทุกอันละ คนอื่นเค้าทำไงกันหนอ

    ถึงไดไม่กระตุก

    ผมไม่ทราบด้วยครับว่าเวลาลง Driver จะต้องลงตัวไหนบ้าง หรือว่าลงทุกตัวที่ ซอฟแวร์มันให้มา

  2. #2
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ผมใช้งานได้ปกติน่ะครับแต่ว่า ตอนเล่นเกมส์มันจะกระตุก

  3. #3
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    CPU ???

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ลง 8.1 ครับ ลื่นมาก 1650*1080 เปิดสุดทุกอย่าง
    แต่menu crysis ก็กระตุกแทน
    ใช้ati สงสัยต้องเล่นทีละเกมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxzerotwo's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    เปลี่ยนCPU สิครับหายอาการ กระตุ... ผมตอนแรกก็เป็นเหมือนกัน จาก CPU P4..3.0 ATI HD 3850 7.12 เป็น CPU C2d 8200 ATI HD 3850 7.12 หายกระตุก
    Gears of War ลื่นๆแน่ไม่มีกระตุก Crysis DirectX 10 for Windows XP Very High High 1.3
    1024 * 768 anti X2 ลื่นๆๆ กระตุก นิดๆๆๆๆๆๆครับ หรือไม่กระตุกเลยนะผมว่า
    DirectX 10 for Windows XP Very High High 1.3 ครับ[http://www.strategyinformer.com/pc/c...mod/19717.html

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    GOW ผมว่าลง patch 1.1 ครับผม เกมนี้ bug มันเยอะ

  7. #7

    Default

    ผมใช้ เวอ 8 นะลื่นดี

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    ChiangRai

    Default

    ผมก็ให้น่า 3850 ก็กระตุกน่า แต่ CPU ผมมันเก่า มากๆๆ แค่ 2.3G เอง โหลดอย่างอืดแต่พอโหลดเสร็จ เล่นก็ลื่นดีนะครับ อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member scicon's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ Radeon Omega Drivers 4.8.442 ดูแล้วไม่เจอปัญหาไรนะครับ

    แต่มีรีสตาดเอง อันนี้เพราะผม clock ไม่ดีเองรึเปล่าไม่รู้ 55+

    (CPU) e2140 2.6G

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    สเป็ค จขกท อะไรมั่งอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    ผมลง 7.12 ไม่มีปัญหาอะไรครับ แต่ดันเจอบั๊กเกมส์ตอนจะเคลียแล้ว.......เป็ดเซ็ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •