ผมใช้ nod อยู่พึ่งสังเกตว่า เวลาเปิดคอมเเล้ว nod ไม่ทำงาน ต้องไปเรียกที่ชอตคัทเอง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมใช้ nod อยู่พึ่งสังเกตว่า เวลาเปิดคอมเเล้ว nod ไม่ทำงาน ต้องไปเรียกที่ชอตคัทเอง

  1. #1
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default ผมใช้ nod อยู่พึ่งสังเกตว่า เวลาเปิดคอมเเล้ว nod ไม่ทำงาน ต้องไปเรียกที่ชอตคัทเอง

    เป็นเพราะอะไร เเล้วจะไปตั้งที่ตรงไหน ให้เวลาเปิดคอมเเล้วทำงานเลย ไม่รู้โดนไวรัส โดนหนอน ไปเท่าไหร่เเล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    เข้า start> run> msconfig แล้วเลือก startup แล้วติ๊ก Nod ให้ทำงาน(ชื่อ nod32kui)

  3. #3
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default ไม่มีหัวขัดดังกล่าวครับ ทำไงดี

    ไมไม่มีก็ไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ผมว่า Nod ท่าน โดนไวรัสแล้วมั้งครับ ไวรัสทำให้มันไม่ทำงาน ?

  5. #5
    OverclockZone Member watshiki's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    อ้าว เวร ตัวป้องกัน โดนซะเอง เเล้วจะไปพึ่งใครได้ละเนี่ย เเล้วจะเเก้ได้ไหมเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ลองดูที่ Task Manager ก่อนก็ได้ มันอาจจะทำงานแล้วตอนเปิดเครื่องเพียงแต่อาจไม่โชว์ไอคอนที่ทาสก์บาร์เท่านั้น

    ถ้าไม่มีใน Task Manager ก็ไปบังคับให้มันเริ่มต้นอัตโนมัติได้ที่ Start >> Run >> services.msc >> OK

    เลือก Startup tpye ของมันให้เป็น Automatic ไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •