overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2011

    Default ช่วยจัดเสปคให้หน่อยครับ

    งบสองหมื่นต้นๆ ไม่รวมจอ
    สามารถจัดให้เล่นbf3 ultraเลยได้ป่ะคับ
    จอผม17นิ้ว

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2011

    Default

    มันเป็นจะเป็นไปได้มั้ยเนี่ยสองหมื่นต้นเล่นbf3 ultra

  3. #3
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default


    CPU : Phenom II X4 840 ____________________3390
    M/B : Asrock 880GMH-U3S3 _________________2390
    VGA : Gigabyte GTX560 Ti ___________________7700
    RAM : Kingston Hyper X 4GB 1600(2GBx2) ______1150
    HDD : WD Blue 500GB AAKX _________________2990
    DVD : LG 24X SATA ________________________600
    PSU : Scythe GOURIKI-III 600w_______________2250
    CASE : ThermalTake V3_____________________1150

    รวม 21600 บาท ของและราคาจาก TK


    สเปคนี้จอ20นิ้วยังปรับสุดได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2011

    Default

    ขอบคุณหะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2011

    Default

    ขอถามหน่อยนะคับ1.phenomIIx4 มันรีดความสามารถของ560ti ได้หมดรึเปล่า
    2.phenomIIx4 OC ได้รึเปล่า ถ้าจะOCต้องซื้อพัดลมติดcpuมั้ย(ขอรุ่นพัดลมด้วยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by f28581 View Post
    ขอถามหน่อยนะคับ1.phenomIIx4 มันรีดความสามารถของ560ti ได้หมดรึเปล่า
    2.phenomIIx4 OC ได้รึเปล่า ถ้าจะOCต้องซื้อพัดลมติดcpuมั้ย(ขอรุ่นพัดลมด้วยคับ
    1. รีดได้หมดครับ ขนาดใส่GTX580 ยังได้เลยครับ

    2. OC ได้ครับ พัดลมซีพียูรุ่นที่แนะนำคือ CM212+ ราคา800-900 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2011

    Default

    สเปคตามด้านบน ถ้าเปลี่ยนPSU เป็น Raidmax 630 จะพอได้รึเปล่าคับ พอดีซื้อมาแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by f28581 View Post
    สเปคตามด้านบน ถ้าเปลี่ยนPSU เป็น Raidmax 630 จะพอได้รึเปล่าคับ พอดีซื้อมาแล้ว
    พอไหวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2011

    Default

    -
    Last edited by f28581; 7 Dec 2011 at 21:05:27.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •