overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member benzza604's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2010

    Default ถามเรื่อง Battlefield 3 ครับ

    คือผมเล่น Battlefiled 3 แบบผ่านด่าน อะครับ เล่นไม่กระตุกเลย

    แล้วถ้าไปเล่น แบบ MP แบบออนไลน์จะกระตุกหรือหลุดป่าวครับ
    Spec

    Ram 4 GB
    Win 7 32 bit
    VGA GTX 560 Ti
    CPU AMD Phenom II x4 840


    คือจะไปซื้อแผ่นแท้เห็นมีคน มีปัญหาเยอะ อยากรู้ว่าจะมีปัญหา ป่าว

  2. #2
    OverclockZone Member l2aYz's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    บางคนแทบไม่มีเลย บางคนก็มีจนปวดหัวเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Artslr's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Rayong

    Default

    ตอนแรกผมก็เป็น ก็เลย Format ลงวินโดว์ใหม่แล้วทำตามที่เค้าบอกให้แก้โน่นนี่ ก็เลยได้ไม่มีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ถ้ามีปัญหา คงขายทั่วโลก ไม่ได้หรอกครับ ที่เหลือก็อยู่ที่เน็ทแล้วละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ผมนานๆมีปัญหาทีนะ

  6. #6
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ผมเจอเยอะครับ แต่ก็อยากเล่นจัดเสียตังกับเกมนี้ไปเกือบพัน (ค่าหาอุปกรณ์) แต่ว่าแก้ๆไปเหอะครับถ้าเจอ นุกไปอีกแบบ

  7. #7
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    Quote Originally Posted by benzza604 View Post
    คือผมเล่น Battlefiled 3 แบบผ่านด่าน อะครับ เล่นไม่กระตุกเลย

    แล้วถ้าไปเล่น แบบ MP แบบออนไลน์จะกระตุกหรือหลุดป่าวครับ
    Spec

    Ram 4 GB
    Win 7 32 bit
    VGA GTX 560 Ti
    CPU AMD Phenom II x4 840


    คือจะไปซื้อแผ่นแท้เห็นมีคน มีปัญหาเยอะ อยากรู้ว่าจะมีปัญหา ป่าว
    สเปคนี้เล่นได้ครับถ้าไม่เปิดสุดๆ High ก็สวยมากแล้ว

    จะมีปัญหาแค่ Punkbluster มันจะตีกะซาวด์ออนบอร์ด ถ้าซาวด์การ์ดแยกก็สบายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    สเปคเกือบๆจะเหมือนผมเลยแต่ cpu ผมแค่ X4 620 เล่นได้สบายครับปรับ Ultra ยังได้แต่ผมเปิดแค่ high นะ แต่ปัญหาเกมนี้กับการ์ดรุ่่นนี้ก็ยังมีอยู่บ้างนะครับ คือเล่นไปแล้วภาพค้างแล้วเด้งหลุด น่าจะเป็นปัญหาทางตัวเกม+ไดร์เวอร์ เพราะเกมอื่นก็เล่นได้ปกติ แต่ก็แก้ได้โดยการลดคล๊อค+เพิ่มไฟ แต่เห็นว่าวันนี้มี Patch ใหญ่อีก 2 GB ก็รอดูว่ามันจะแก้ปัญหาพวกนี้ให้หมดไปได้ไหม ถ้าแก้ไม่หายอาจมีย้ายค่าย

    แต่ถึงมีปัญหาบ้างแต่ก็ขอบอกว่าเกมนี้ ออนไลน์ โคตรมันครับจะเสียอารมณ์บ้างก็ตอนที่หลุดนี่แหละ แต่บางครั้งผมก็เล่นยาวๆได้ 2-3 ชม.โดยไม่เด้งเลยนะ

  9. #9
    OverclockZone Member benzza604's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2010

    Default

    *0* แจ่ม ครับ สั่งไปแล้ว รอของ มา ถ้าได้แล้วมีปัญหาผม มาถามอีก ช่วยหาวิธีแก้แบบ ละเอียด หน่อยนะครับ ถ้ามี นะ

  10. #10
    OverclockZone Member Bravosix's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009

    Default

    ผมมีปัญหาอยู่อย่างเดียว ถ้าเล่นเซิฟอินเตอร์ที่นอกเหนือเอเชีย ชอบเด้งไม่ก็หลุดตลอด เนตผมใช้ทรู 9m ยังหลุดอีก -*- คอมสเปคก็ผ่าน แต่ปัญหาอื่นผมไม่เคยเจอเลยนะ ปกติดี(ผมซื้อคียเอาในเนตอะ 799 บาท)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •