overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default ผมซื้อ UPS SYNDOME Extreme-1002 มาแล้ว ชาตทิ้งไว้8ช.ม. แล้วทำไม แบตเตอร์รี่ยัง 85% อย

    ผมซื้อ UPS SYNDOME Extreme-1002 มาแล้ว ชาตทิ้งไว้8ช.ม. แล้วทำไม แบตเตอร์รี่ยัง 85% อยู่อีกอะครับ
    ผมดูในคู่มือ เห็นเป็น 100% แต่ทำไมของผม 85% พอลองทดสอบ ถอดปลัก UPS ออก เหลือ50% แล้วพอเสียบเข้าคืน มันก็ชาต เร็วมากจาก50%กว่าๆ เด้งทุกๆวินาที 10% แต่พอถึง 70%แล้วมันก็จะเริ่มช้าลงมันถึงสุดแค่85% อะครับแบบนี้คือมัน พังป่าวครับหรือว่าเป็นเรื่องปกติ ถ้าพังผมจะได้เอาไปเปลี่ยนเพราะ 7วันเสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ลองโหลดโปรแกรม PowView จากเวปมาลองดูครับ

    อ่อ รันได้ทีละโปรแกรมนะครับ มันชนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ไฟแสดงผลปริมาณขอแบตตรงหน้าเครื่องUPSมันมี5ขีด แต่มันแสดงผลแค่4ขีดตลอดเลยอะครับ ปกติมันต้อง 5ขีดไม่ใช่เหรอครับเวลาแบตมันเต็มแล้วอะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ของผมซื้อมา เปิดเครื่องครั้งแรกมี 4 ขีด แต่แป๊บเดียวก็กระพริบๆ ขึ้นเป็น 5 ขีดเต็มครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    เหรอครับ ตอนผมซื้อมามันก็มี 4ขีดครับ แต่จนตอนนี้ มันยังไม่ขึ้นเลยครับ 4ขีดเท่าเดิม ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ลองชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืนดูก่อนครับ ถ้าเช้ามาแล้วยังไม่เต็มอีก ก็เคลมเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ครับเดียวจะลองดูครับ แล้วถ้ามันยังไม่เต็มอีกนี้ ถ้าหากผมจะลองโทรไปปรึษาที่บริษัทก่อนดีป่าวครับ หรือถ้ายังไม่เต็มอีกยกเครื่องส่งเคลมไปเลย

  8. #8
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ได้ของมือ2หรือป่าวจขกท

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ผมไม่ทราบเหมือนกันอะครับซื้อจาก it city ที่ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hotbullet's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by teeou123 View Post
    ผมไม่ทราบเหมือนกันอะครับซื้อจาก it city ที่ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน อะครับ
    เคลม

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ครับกำลังจะแพคใส่กล่องคืนแล้วยกไปเคลมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    เคลมเรียบร้อยแล้วครับ เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เลย ครับ แต่ ไม่รู้ว่าร้าน it cityเค้าเปิด 11.00น. คิดว่าเปิดพร้อมเดอะมอลล์ 10.30น. ไปยืนรอ 30นาที
    พอมาทดสอบ ผลก็คือ ผมเสียบชาตแปปเดียว สถานะ แบตเตอร์รี่ก็ขึ้น ครบ5ขีด ให้เลย แต่ของที่ส่งเคลม ชาตทั้งคืนขึ้นแค่4ขีด ลองทดสอบ ดึงสายupsออกจากไฟบ้าน เครื่องสำรองไฟทำงานปกติ และลองเสียบเข้าไปใหม่เครื่องก็ชาต แบตให้ปกติ แปปเดียวแบตก็ขึ้น เต็ม5ขีด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ok ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2008

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านที่ช่วยให้คำปรึษา และคำแนะนำครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •