overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default BATTLEFIELD 3 จะตั้งค่าปุ่มชี้ตำแหน่งศัตรู(SPOT)จากปุ่ม Q ไปเป็นปุ่มอื่นได้อย่างไร

    ขอรบกวนผู้รู้ช่วยกรุณาชี้แนะด้วยครับ
    คือ เดิม ปุ่ม q เราจะกดเพื่อ spot ตำแหน่งศัตรู
    แตผมอยากเปลี่ยนไปเป็นปุ่มอื่น เช่น ปุ่ม s
    ผมดูใน key binding แล้ว จะหาค่า spot ที่ระบุ
    default เป็นปุ่ม q เพือจะกำหนดใหม่เป็นปุ่ม s
    ปรากฏว่า ไม่พบ ค่า spot (q) ให้เปลี่ยนแต่อย่างใด

    กรุณาช่วยชี้แนะด้วยครับ
    จะขอบคุณมาก

    หมายเหตุ
    อาจมีบางท่าน สงสัยว่า ผมจะเปลี่ยนทำไม
    ม้นน่าจะเหมาะแล้ว แต่สำหรับผม
    มันไม่ถนัดในการใช้น่ะครับ
    ปุ่ม s เดิม เข้าใจว่า ใช้ เดิน
    ซึ่งผมคิดว่า มันไม่มีความจำเป็นที่จะเดิน
    แหะๆ...เลยจะเปลี่ยนมาใช้ทำหน้าที่ spot
    จะได้กดปุ่ม spot ง่ายๆ/คล่องตัวขึ้น
    Last edited by dragon_horse; 6 Dec 2011 at 09:28:59.

  2. #2
    OverclockZone Member negator's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2010

    Default

    สไนรากงอกสินะครับ

    ถ้าตั้งในเกมไม่ได้จริงๆ ก็ต้องใช้โปรแกรมอื่น bind ปุ่ม S เป็น Q แทนเอาหนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member UnlimitedX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Sawang Daen Din, Sakon Nakhon, Thailand

    Default

    เพิ่งเคยเจอ.. กับการที่ว่า "ไม่มีความจำเป็นที่จะเดิน - -" "

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by UnlimitedX View Post
    เพิ่งเคยเจอ.. กับการที่ว่า "ไม่มีความจำเป็นที่จะเดิน - -" "
    ^^'
    โทษครับ คือ
    ผมหมายความว่า สำหรับผมเอง
    ชอบวิ่งมากกว่าเดิน น่ะครับ
    ผมไม่เคยกดปุ่มเดินเลยน่ะครับ
    แหะๆ...กรรม

  5. #5
    OverclockZone Member nartzuzaa's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008
    Location
    เวทเกต บางใหญ่ นนทบุรี-Chainat

    Default

    ถ้าจะรากงอกต้องฆ่าให้เยอะยิงหัวให้แม่น ถ้าไม่แม่นพอไม่มีกระสุนให้ยิงไม่มีแต้มหรือไม่ค่อยมีค่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by negator View Post
    สไนรากงอกสินะครับ

    ถ้าตั้งในเกมไม่ได้จริงๆ ก็ต้องใช้โปรแกรมอื่น bind ปุ่ม S เป็น Q แทนเอาหนะครับ
    Quote Originally Posted by nartzuzaa View Post
    ถ้าจะรากงอกต้องฆ่าให้เยอะยิงหัวให้แม่น ถ้าไม่แม่นพอไม่มีกระสุนให้ยิงไม่มีแต้มหรือไม่ค่อยมีค่า
    เง้อออออออออออออออ
    ไม่เข้าใจ...จะหมายถึงอะไรหรือครับ
    T.T

  7. #7
    OverclockZone Member negator's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2010

    Default

    โปรแกรมอย่างเช่น เรากดปุ่ม S แต่มันจะเป็น Q แทน ทำนองนี้อะครับ มีหลายโปรแกรม ลองๆหาดูเพราะผมก็ไม่เคยใช้อะ แต่พอรู้ว่ามันมี หาพวก set macro ไรงี้ก้อได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ผมไม่แน่ใจนะ ว่าโปรแกรมพวก bind ปุ่มแยกจะใช้ได้หรือเปล่า (คือใช้ใน windows ได้ แต่ใช้ในเกมไม่ได้) กลัวว่าจะติด punk buster โดนเตะ > แบนเอา

    โปรแกรมประเภท macro กับเกมพวกนี้ถูกจัดเป็นโปรแกรมช่วยเล่นอย่างหนึ่งเหมือนกันนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •