overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถ้า OC ไม่ไป flash bios จะช่วยได้ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile ถ้า OC ไม่ไป flash bios จะช่วยได้ไหมคับ

    ถ้า OC ไม่ไป flash bios จะช่วยได้ไหมคับ
    asrock wolfdale d667 ลากไง ก้ได้แค่ 100 Mhz e2160@1900 Mhz เกินกว่านั้นบูตไม่ขึ้นเลย ทดแรมก็แล้วอะไรก้แล้ว เหมือนเดิม

    ถ้า flash bios นี่จะช่วยได้ไหม ขอความเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ถ้ามั่นใจว่าอุปกรณ์ตัวอื่นๆ (cpu+ram+powersupply+ความร้อนcpuที่ยังเอาอยู่) ยังไปต่อได้อีก การflashมันก็ช่วยได้ครับ (จำคำพูดเค้ามาอีกทีอ่ะ) อ้อเกือบลืม มันต้องดูรายละเอียดด้วยว่าเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่านี่ มันออกมาเพื่อปรับปรุงบอร์ดในด้านไหน เช่นถ้ามันช่วยให้การจ่ายไฟของบอร์ดเสถียรขึ้น แบ่งจ่ายได้ละเอียดขึ้น ทำให้บอร์ดเย็นขึ้น อย่างงี้ก็จะช่วยได้ครับ
    Last edited by slate; 7 Feb 2008 at 13:42:55.

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    บางคนบอกว่า ดีขึ้น

    บางคนบอกเท่าเดิม

    บางคนบอกแย่ลง

    ก็เลยต้องลองดูคับ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    อาจจะช่วยได้นะครับ จากประสบการ เพราะไบออสใหม่อาจจะมีการกำหนดการจายไฟบนเมนบอร์ดใหม่ เช่น เพิ่มการ
    จ่ายไฟให้ชิปเซ็ตและจุดต่างเพื่อเพื่มความเสถียรให้กับระบบ ก็ต้องลองดูครับ ผมก็ไม่ค่อยมีความรู้ด้านนี้เท่าไหร่

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องลองครับ ถึงจะรู้

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผมลองแล้ว ช่วยเยอะเลยครับ
    ตอนแรกไฟ ปรับที่ 1.45 มัน ดร๊อปเหลือ 1.34 พอแฟลชเป็นตัวใหม่กว่า ปรับ 1.45 ดร๊อปเหลือ 1.43 เองครับ ^^
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member kaisernoi's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    Sydney/Australia

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ต้องลองครับ ถึงจะรู้
    ตามนั้นครับ ระบุไม่ได้จริงๆ แล้วแต่ ver ด้วยอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    เวอชั่นที่ผมอัพไป คือ P 1.2 อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    จัด Bsel ไปคับ

  10. #10
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    มันแล้วแต่ลุ่นไบออสครับ บางรุ่นแฟรชแล้วดีขึ้น
    -----------------------------------
    แต่บางตัวเฟรชแล้ว แย่ลงผมก็เคยเจอ เจอไบออสตัวมีปัญหาเข้าไป อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •