overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: ช่วยดูสเป็ค คอมพ์ ตัวนี้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member makwan's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    เซียร์ รังสิต / ตลาดรังสิต >> Tel.089-7206941จ้า

    Default ช่วยดูสเป็ค คอมพ์ ตัวนี้ทีครับ

    ช่วยดูสเป็ค คอมพ์ ตัวนี้ทีครับ

    -AMD Athlon 64 X2 5000+ 2.6GHz 2x 512KB L2 Cache 2000MHz HT Socket AM2 Dual Core CPU Retail
    -ASUS "M2N-E SLI" nVidia nForce 500 SLI MCP Chipset Mainboard for AMD Socket AM2 Retail
    -Kingston ValueRAM 240 Pin 1GB DDR2-667 PC2-5300 RAM Retail 2ตัว
    -PowerColor Radeon HD2600XT 512MB DDR3 128-bit TV-Out Dual DVI PCI-Express Retail
    -LG GSA-H62L 18x18 DVD Writer w/ 10x10 DL 12x DVD-RAM LightScribe S-ATA Retail
    -Seagate 160GB Barracuda 7200.10 8MB Cache S-ATA II NCQ Hard Disk Drive Model "ST3160815AS" OEM
    -Cooler Master "RS-450-ACLX" 450W (20+4P) Power Supply w/ 120mm Fan Retail
    -Cooler Master "Elite 330" Black Mid Tower Case Model "RC-330-KWN1-GP" Retail


    อยากจะทราบว่าชุดนี้ใช้เล่นเกมส์ออนไลน์พอจะเนียนมั้ยครับ พอดีจะซื้อคอมพ์ให้น้อง แต่งบประมาณไม่เยอะ แล้วก็รบกวนขอราคา แต่ละตัวในตลาดตอนนี้ด้วยนะครับ
    อีกอย่าง psu จะจ่ายไฟพอรึป่าวครับ ตัวนี้อ่ะ


    อีกอย่างแนะนำร้านที่รับประกอบคอมพ์ ดีๆ แถวเซียร์ หน่อยนะครับ

  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    บอร์ดลอง ASUS M3A หรือ GIGABYTE GA-MA770-DS3 น่าจะดีกว่านะครับ
    ราคาโดยประมาณก็
    X2 5000+ ............................... 3,800
    M2N-E SLI .............................. 2,900 ถ้าเปลี่ยนเป็น ASUS M3A ก็ประมาณ 3,300
    Kingston667 1GB*2.................... 1,600
    HD2600XT ............................... 3,900
    LG H62L ................................... 1,200
    Seagate 160GB ......................... 1,800
    CoolerMaster Elite 330 ............... 1,400
    Power ไม่ทราบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member makwan's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008
    Location
    เซียร์ รังสิต / ตลาดรังสิต >> Tel.089-7206941จ้า

    Default

    ขอบคุณครับ
    ที่เลือกM2N-E SLI เพราะมีslot แรมเยอะดี เผื่อจะอับอีก
    ไม่ทราบว่า ASUS M3A หรือ GIGABYTE GA-MA770-DS3 มีslot แรมกี่slotครับ

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    4 Slot เหมือนกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •