overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2011

    Default ช่วยทีคับเกี่ยวกับ voodooHDA

    ปัญหามันอยู่ที่เวลาเปิดเพลงมันจะมีเสียงแตกๆอะคับต้องไปเปิด Use sse2 ตลอดเลย
    Screen Shot 2554-12-06 at 11.56.04 AM.jpg
    จะแก้ยังไงให้เปิดเครื่องมาแล้วมันติกไว้เลยอะคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2009

    Default

    อันนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันลงให้เพื่อนก็ต้องให้ติ๊ก Use SSE2 ตลอดเช่นกันไม่งั้นเสียงแตก และเครื่องเพื่อนต้องลด Input Gainเหลือแค่ 10 ไม่งั้นหอน รอท่านต่อไปมาตอบแล้วกันครับเผื่อมีหนทางแก้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2011

    Default

    เพิ่มเติมอีกปรับระดับเสียงไม่ได้ด้วยคับ

    รอท่านผู้รู้มาตอบ

  4. #4
    OverclockZone Member pippo1966's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2011

    Default

    ถ้าใช้ VoodooHDA แนะนำให้ลองเปลี่ยน version ลองลงไล่ดูครับ จะเจอตัวที่ใช่และไม่มีเสียงรบกวน

    VoodooHDA 0.2.1 / VoodooHDA 0.2.2 / VoodooHDA 0.2.56 / VoodooHDA 0.2.61 / VoodooHDA 0.2.72

    ตัวไหนลงแล้วมีเสียงซ่ารบกวน ต้องลบออกจาก System > Library / Extensions แล้วลงตัวใหม่ลงไปแทน ใช้จาก MultiBeast ก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nayma's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    โคราชบ้านเองเด้อออ

    Default

    ลองดูตัวอย่างในนี้นะ
    http://olarila.com/forum/viewtopic.php?f=18&t=454
    อันนี้แก้ให้เสียงออกครบทุกๆรู
    http://olarila.com/forum/viewtopic.php?f=18&t=604

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Aug 2011

    Default

    ได้แล้วตอนนี้ใช้งานได้100%เลยครับ เสียงออก 5.1ครบเลยครับ เสียงไม่แตกแล้วก็ปรับระดับเสียงได้ด้วยครับ ขอบคุณ คุณnayma มากๆคับ

    เพิ่มเติมนิดนึงนะคับ
    เวลาลงไฟล์ใช้Kext Helper b7ด้วยคับถึงจะมสบูรณ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •