overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member slur_blur's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009
    Location
    Samutprakarn

    Cool เช็คยังไงว่า Mac เทห์ ของเรา พวก hardware ต่างๆทำงานสมบูรณ์แล้ว

    ตอนนี้ลงสำเร็จแล้วครับ ใช้วิธี OS X Snow Leopard 10.6.3 retail+iBoot+Multibeast
    ตามสเปกด่านล่าง

    i7-860
    GA-P55A-UD3P
    HIS ATI HD 5770 1GB

    sound, LAN ใช้ได้, VGA เครื่องมองเห็น

    แต่ VGA ถ้าเปลี่ยนเป็น 64bit มันจะโหลดหน้าใบพัด ไม่เข้าหน้า desktop
    เลยต้องใช้ 32bit

    อยากสอบถามว่ามีวิธีเช็คว่า Mac เทห์ ของเรา พวก hardware ต่างๆทำงานสมบูรณ์แล้วหรือเปล่า
    โดยเฉพาะ VGA ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nayma's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    โคราชบ้านเองเด้อออ

    Default

    แสดงตัวการ์ดจอตรงรุ่นก็น่าจะสมบูญแล้วมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2011

    Default

    รุ้สึกว่าเค้าจะให้เชคว่าเปิด front row ได้รึเปล่ากับ กับดูว่าเวลา add widget ใน dashboard มันมีเอฟเฟกคลื่นๆ รึป่าวอ่ะครับ รุ้สึกคร่าวๆจะประมานนี้ เหมือนจะมีเชคกับ quicktime ด้วยแต่ไม่แน่ใจนะครับว่าเชคยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default

    เช็ค QE/CI ดูครับ ลองดูว่า taskbar ข้างบนมันเป็นใสๆ หรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สมัยผมทำ ผมก็ลงโปรแกรมทุกโปรแกรมที่ใช้ แล้วลองรันงานดูนิดหน่อย ถ้าไม่มีปัญหาก็โอเคละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member slur_blur's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2009
    Location
    Samutprakarn

    Default

    Quote Originally Posted by nayma View Post
    แสดงตัวการ์ดจอตรงรุ่นก็น่าจะสมบูญแล้วมั้ง
    อ่อครับ

    Quote Originally Posted by Gambler View Post
    รุ้สึกว่าเค้าจะให้เชคว่าเปิด front row ได้รึเปล่ากับ กับดูว่าเวลา add widget ใน dashboard มันมีเอฟเฟกคลื่นๆ รึป่าวอ่ะครับ รุ้สึกคร่าวๆจะประมานนี้ เหมือนจะมีเชคกับ quicktime ด้วยแต่ไม่แน่ใจนะครับว่าเชคยังไง
    ครับเดี๋ยวจะลองเช็คดู

    Quote Originally Posted by ArcpheX4 View Post
    เช็ค QE/CI ดูครับ ลองดูว่า taskbar ข้างบนมันเป็นใสๆ หรือเปล่า
    เช็ค QE/CI ที่ว่าคืออะไร แล้วเช็คยังไงครับ ส่วน taskbar ใสครับ

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    สมัยผมทำ ผมก็ลงโปรแกรมทุกโปรแกรมที่ใช้ แล้วลองรันงานดูนิดหน่อย ถ้าไม่มีปัญหาก็โอเคละครับ
    เดี๋ยวจะลองลง CS5.5 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    HIS ATI HD 5770 1GB ใช้งาน Mac ได้ 100% อยู่แล้วครับ เครื่องแมคแท้ก็ใช้ 5770
    ผมก็ใช้การ์ตัวนี้เหมือนกัน เอฟเฟคทุกอย่างไหลลื่นดี ดูหนังฟังเพลงเล่นเกมส์ แจม่เลย

    ที่เหลือถ้ามีเสียงเล่นเน๊ตได้บูทเองได้ ก็Workแล้วครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •