overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: เมื่อกี้โทรถามทรูมาเปิดเบอร์ใหม่จ่าย 2800.- แพงไปหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default ทรูเปิดเบอร์ใหม่จ่าย 2800.- แพงไปหรือเปล่าครับ (UPDATE! สมัครมาละ)

    คือจะขอเบอร์ใหม่พร้อมอินเตอร์เน็ต เลยโทรไปถามทรูมา บอกมีค่าใช้จ่าย 2,800.- ไม่รวมค่าเดินสาย เห็นเมื่อกี้เคยมีฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายอะ เลยไม่ทราบว่ามันไม่มีแล้วเหรอครับ หรือว่ามีเจ้าไหนมั้ยที่ ถูกกว่านี้อีก หรือว่าใช้ทรูเนี่ยแหละ มาตรฐานสุดละ

    นานมั้ยครับ กว่าเค้าจะมาติดให้เนี่ย

    อ๋อ ผมจะใช้โปร 590.- ได้ 1 เมก เห็นว่าไงมั่งครับ
    Last edited by designbangkok; 7 Feb 2008 at 14:32:31.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แพงครับ
    ผมก็โทรถามละ ว่าจะขอเบอร์เหมือนกัน
    แต่ไปที่บู๊ทดีกว่าที่ 1000 ทิปนะเผื่อมีโปรโมชั่นติดตั้งฟรีหรือเสียนิดหน่อยครับ หุหุหุ
    ผมก็ว่าจะใช้ 1M เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    อ๋อ มาอัพเดทครับ

    เมื่อกี้โทรไปสมัครมาละ มีให้เลือกสองอย่างคือ

    1- เปิดเบอร์ใหม่จ่าย 2,800.- ได้โทรศัพท์ด้วย

    2- เปิดเบอร์ใหม่จ่าย 2,500.- ไม่ได้โทรศัพท์

    ผมเลยเอาอันสอง เพราะไม่ได้ใช้โทรศัพท์อยู่แล้ว

    อีก 5 วันมาติดให้ ^_^




    อ๋อ!! อีกนิดๆๆ ถ้าเป็นมาติดที่อพาร์ตเม้นท์ ทรูเค้าไม่เดินสายขึ้นห้องเราให้นะครับ เค้าบอกว่าถ้าเป็นคอนโดหรืออพาร์ตเมนท์เค้าจะไม่เดิน ดังนั้นตัดค่าใช้จ่ายค่าเดินสายไปได้เลย แต่ผมต้องจ้างช่างมาเดินสายให้อีกนะเนี่ย เซ็งตรงนี้แหละ T_T"

    ตอนนี้ก็นึกว่าทรูจะเดินให้ แล้วเค้าจะคิด 15 เมตรแรก 350.- ถ้าเกินเมตรต่อไปคิด เมตรละ15.- มั้ง(ถ้าจำไม่ผิดนะ พอดีเค้าพูดเร็วไปหน่อยฟังไม่ค่อยทัน อิอิ)


    แต่ก็เอาว่ะ เพื่อความสบายแล้วยอมจ่ายหน่อย ^^

  4. #4
    OverclockZone Member ammarin's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    รัชโยธิน-เสนา

    Default

    ผมแนะนำไปติดต่อตามบู๊ทครับ...ราคา 2500 แถม โทรศัพท์ กับ modem ให้ด้วยครับ เสียค่าเดินสายให้เค้าอีก 300 สรุปว่าเสีย 2800 เท่า ๆ กับที่คุณไปถามมา ถ้าไปติดต่อตามบู๊ท จะจบงานเลย...ไม่ต้องหาช่างนอกมาเดินสาย...ลองติดต่อใหม่ดูครับ ขอยกเลิกได้ แล้วไปติดต่อตามบู๊ทครับ

  5. #5
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    เหอๆ ก็อยากไปอยู่อะนะครับ แต่ไม่ค่อยว่างไปเลยอะครับ

    ก็เลยโทรศัพท์บ้านผมไม่ได้ใช้อยู่แล้วไงก็เลย ไม่เอาโทรศัพท์อยู่แล้วเลยตัดไป

    ตอนนี้ก็รอคุยกะเจ้าของอพาร์เม้นต์อยู่ว่า เค้ามีช่างมั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Default



    สะดวก อย่างไหนก็ ตามนั้นแหล่ะค่ะ

    ราคาพอ ๆ กันอิอิ

    แตกต่าง นิดหน่อย สู้ ๆค๊า /**

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ของผมพึ่งติดตอน 11 ม.ค. ปีนี้เองครับ

    2500 ได้โทรศัพท์สวยๆมาเครื่อง แล้วก็โมเด็มแล้วก็เนต

    ตอนนี้กำลังจะไปปิดเพราะว่าจะต้องย้ายที่อยุ่ให่ แบบโครตกระทันหัน

    ต้องเสียอีก 2000 บาท กลายเป็นว่าเน็ต1เดือนผมต้องจ่าย 2500+2000+850 พระเจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Red face

    Quote Originally Posted by masich View Post
    ของผมพึ่งติดตอน 11 ม.ค. ปีนี้เองครับ

    2500 ได้โทรศัพท์สวยๆมาเครื่อง แล้วก็โมเด็มแล้วก็เนต

    ตอนนี้กำลังจะไปปิดเพราะว่าจะต้องย้ายที่อยุ่ให่ แบบโครตกระทันหัน

    ต้องเสียอีก 2000 บาท กลายเป็นว่าเน็ต1เดือนผมต้องจ่าย 2500+2000+850 พระเจ้า
    อ้าว ซะงั้นเสียดายเงินแทนจังอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mike_shinoda's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ใช้ไปเถอะครับทรู ผมว่ามันนิ่งสุดและคือมันไม่ค่อยดาวน์เท่าไร เคยใช้องค์การชอบดาวเสาร์ทิตย์อยู่เรื่อย เซ็งเป็ด

  10. #10
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ของผม 2500 + ค่าจัดส่ง 100 นัดมาติดตั้ง แล้วกลับบอกว่า ไกลเกิน 800 ม. แต่ตอน sale ของ true โทรมาติดต่อบอกว่า แค่ 500 ม ติดตั้งได้ ตอนนี้ยังรอเจ้าหน้าที่มาสำรวจใหม่อยู่เลย คาดว่าจะอดใช้ และtrue จะคืนเงินให้แค่ 2500 อีก 100 ไม่คืน และเราต้องคีน โทรศัพท์ และ modem ด้วย เสีย 100 บาท ฟรี ฟรี เลย ติดต่อให้แน่นอน ก่อน เซ้นต์ สัญญาการใช้นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    อ๋อ ของผมนี่พรุ่งนี้เช้าเค้าจะมาติดแล้วครับ ตอนแรกก็เสียวเหมือนกันว่ากลัวคู่สายจะไม่ว่าง แต่ก็รอดมาจนได้ ลุ้นๆพรุ่งนี้ช่างมันจะฟันค่าติดตั้งผมมั้ยเนี่ย T_T"

  12. #12
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    อยากรู้ว่าถ้าผมใช้แต่เน็ตอย่างเดียว จะบอกยกเลิกโทรสับ(บ้าน)ได้ไหมครับ เพราะไม่เคยได้ใช้เลย แต่ต้องจ่ายค่าใช้เดือนละ 107 บาท(รวมแว็ท) ทุกๆเดือน ถึงจะแค่ร้อยเดียว แต่ก็เสียดายตังค์นิดๆนะ เพราะรวมๆกันหลายเดือนก็หลายร้อยเหมือนกัน

    หรือว่าถ้าจะใช้เน็ต ยังไงก็ต้องจ่ายค่าโทรสับเดือนละร้อยด้วยเท่านั้นอ่ะครับ ผมไม่รู้จริงๆ - -"

  13. #13
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Cool

    อัพเดทครับ วันนี้มาติดให้แล้วเรียบร้อยครับ
    เลยลองถามช่างเค้าเล่นๆว่าแล้วแถวนี้ขอได้สูงสุดเท่าไร
    เค้าบอกได้ไม่เกิน 1 เมก !!!!! เพราะแถวนี้***งเกินชุมสายใหญ่เกิน กิโลกว่า เลยขอเกินนี้ไม่ได้เหอๆ แต่ไม่เป็นไร แค่นี้ก็โอเค
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    เมื่อเดือนที่แล้ว ฮือๆๆๆ
    ค่าเนทอย่างเดวล่อไป 2647.xx บาท

    ตอนโหลดบิต กะไม่โหลดบิตอ่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    โอ่!! ของท่านขอไปกี่เมกครับเนี่ย

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tsunaru View Post
    เมื่อเดือนที่แล้ว ฮือๆๆๆ
    ค่าเนทอย่างเดวล่อไป 2647.xx บาท

    ตอนโหลดบิต กะไม่โหลดบิตอ่ะ
    แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
    น่าจับมาดูดหนัง Blu-Ray จริงๆ หุหุหุ
    Last edited by TWK.; 19 Feb 2008 at 09:58:10.

  17. #17
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนะครับ ผมจ่ายไป 2600 (modem + เครื่องโทรศัพท์ + ค่าจัดส่ง 100 ) นะวันนี้ยังมีปัญหา เรื่องการติดตั้งช่างที่มาบอกว่าเบอร์ที่จ่ายมา***งจากบ้านผม 800 ม. (ตั้งแต่วันที่ 8 กพ.51) โทรไปหา sale ของ true บอกจะคุยกับฝ่ายสำรวจหรือฝ่ายช่าง ก็ไม่รู้ โทรไปที่ก็หายไปเลย จนถึงเมื่อวานก็พูดแบบเดิม เลยถามว่าถ้าไม่ติดตั้งแล้วจะคืนเงินยังงัย เขาบอกว่าคืนแค่ 2500 ค่าจัดส่งไม่คืน ผมก็อยากจะถามทุกก่านว่าเป็นความผิดของเราหรือเปล่าของก็ไม่ได้ใช้ แถมยังต้องเสียค่าโง่อีก 100 บาท จึงอยากให้คุยเรื่องของสัญญาณให้ดีก่อนว่ามาถึงบ้านเราจริงค่อยจ่ายเงินนะครับไม่งั้นช้ำใจเหมือนผม ขอบคุณนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ขอแสดงความยินดีด้วย

  19. #19
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    แพงใช้ได้เลยครับ

    ตอนผมไปขอเนี่ย เสียแค่ พันเดียวเอง ติดตั้งฟรีด้วย

  20. #20
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    ใช่ครับ เหมือนจะแพงขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเมื่อวานผมโทรไปจะสอบถามให้เพื่อนข้างห้องก็ว่าจะขอ ผมเลยถามดูให้ พนักงานบอก 2,900.- อ้าว!! ไงมันขึ้นเรื่อยๆว่ะเนี่ย เลยยังไม่ได้สมัครให้เพื่อน เหอๆๆ



    โชคดีนะที่ของผมผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ^0^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •