overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Phawatpong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2011
    Location
    พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

    Default หาผู้รุ้ช่วยที่ครับ เกมGTA IV เล่นกระตุกรายละเอียดเครื่องด้านในครับ

    Intel Core i 5 2500
    Ram Kington 2X4
    VGA GTX 560 ti top
    HDD WD 500 Blue
    PSU 600 w 80+
    Monitor LG 23"
    Driver VGA 266.77
    เล่นแล้วกระตุกมากๆครับไม่ลื่นเลยเซงวานผู้รุ้ช่วยแก้ปัญหาที่ครับ
    ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ^^

  2. #2
    OverclockZone Member JaionWan's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2011
    Location
    ชลบุรี สายบายพาส

    Default

    ดูจากสเปคแล้วก็เล่นได้นะครับ สเปคแรงด้วย
    อยากรู้เหมือนกันว่าทำไม รอๆ

  3. #3
    Banned
    Join Date
    6 Jan 2011
    Location
    every where

    Default

    อัพเดต driver vga +ลากซีพียู ก็ลื่นแล้วละครับ

    ปรับ viewdistance อย่า 100 เอาสัก 50-60 พอ

  4. #4
    OverclockZone Member kantonick's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2010
    Location
    หนองคาย ขอนแก่น อุดร

    Default

    ดูสเปกแล้วน่าจะไหวนะ เป็นที่แคร๊กป่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    Quote Originally Posted by Phawatpong View Post
    Intel Core i 5 2500
    Ram Kington 2X4
    VGA GTX 560 ti top
    HDD WD 500 Blue
    PSU 600 w 80+
    Monitor LG 23"
    Driver VGA 266.77
    เล่นแล้วกระตุกมากๆครับไม่ลื่นเลยเซงวานผู้รุ้ช่วยแก้ปัญหาที่ครับ
    ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ^^
    CPU ความเร็วเท่าไร? ไม่ใช่รุ่น K overclock ไม่ได้ ความเร็วเดิม ๆ ก็คงมีกระตุกนั้นแหละ ทำได้แค่นั้น

  6. #6
    OverclockZone Member tangkuru's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2010
    Location
    Choumphon Tell.0899805688

    Default

    ปรับยังไงก็กระตุกครับ มันเป็นที่ตัวเกมคับ

  7. #7
    OverclockZone Member Echizen14's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Altimis View Post
    CPU ความเร็วเท่าไร? ไม่ใช่รุ่น K overclock ไม่ได้ ความเร็วเดิม ๆ ก็คงมีกระตุกนั้นแหละ ทำได้แค่นั้น
    มันกินcpuขนาดนั้นเลยเหรอครับ I5 ยังเอาไม่อยู่+-+

  8. #8
    Banned
    Join Date
    6 Jan 2011
    Location
    every where

    Default

    ใช้crack Razor1991 ดูครับหาดู น่าจะช่วยได้
    Last edited by akee_99; 6 Dec 2011 at 17:27:57.

  9. #9
    OverclockZone Member Phawatpong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2011
    Location
    พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

    Default

    Quote Originally Posted by Altimis View Post
    CPU ความเร็วเท่าไร? ไม่ใช่รุ่น K overclock ไม่ได้ ความเร็วเดิม ๆ ก็คงมีกระตุกนั้นแหละ ทำได้แค่นั้น
    เดิมวิ่ง3.300GHZ ครับ แต่มันTurboแปรผันครับมันวิ่งถึง3.700GHZครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Phawatpong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2011
    Location
    พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

    Default

    ขอบคุณท่านมากครับตอนนี้ผมโหลดCrack 1.0.0.4มาแล้วครับตอนนี้หัวจะแตกแล้ว(สรุปเป็นที่Crackครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member 1357lover's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    บางแค / ฝรั่งธน

    Default

    Quote Originally Posted by Phawatpong View Post
    ขอบคุณท่านมากครับตอนนี้ผมโหลดCrack 1.0.0.4มาแล้วครับตอนนี้หัวจะแตกแล้ว(สรุปเป็นที่Crackครับ)
    ท่านได้มา ถูกทางแล้ว ยินดีด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •