overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default ___________ช่วยดูหน่อยครับเสปกนี้โอเคหรือเปล่า___________

    CPU: AMD Phenom II X4 955
    M/B: Gigabyte GA-970A-D3
    RAM: Kingston Hyper X 4GB 2GBx2 1600MHz
    VGA: ASUS EAH6850/Gigabyte GV-R685O
    HDD: Western Digital 500GB(WD5000AAKX)

    ช่วยดูหน่อยครับ ว่าเสปกนี้โอเคหรือเปล่า หรือต้องเปลี่ยนอะไรบ้าง
    แนะนำด้วยครับ
    PSU ต้องใส่รุ่นใหนดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    โอเคแล้วครับ

    PSU งบน้อยก็ Silverstone 500w ราคา1,590 บาท ร้าน HWH

    งบเยอะและเผื่ออนาคตก็ Scythe GOURIKI-III 600w ราคา 2,250 บาท ร้าน TK กับ Com&More


    อย่าลืมซิงค์แยกด้วยครับ เพราะ 955be ซิงค์เดิมเสียงดังหนวกหูมาก แนะนำ CM TX3 ราคา500

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    ใช่ครับ ลืมเรื่องซิงค์เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    CPU: AMD Phenom II X4 955
    เล่นเกมประมาณ gear of war ได้มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by 065081643 View Post
    CPU: AMD Phenom II X4 955
    เล่นเกมประมาณ gear of war ได้มั้ยครับ
    เล่นเกมซีพียู4คอร์เหลือเฟือครับ สำคัญที่การ์ดจอมากกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    ถ้าลดสเปก cpu แล้วมาลงที่ VGA จะเวิร์คมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    ลดเป็น x4 840 ราคา3390 บาท ก็ได้ครับ ไม่ต้องซื้อซิงค์แยก เอางบไปเพิ่มเป็น HD6870

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    ถามหน่อยนะครับ
    ถ้าเ่ล่นเกมออนไลน์ เ้น้น cpu ram หรือ vga
    ถ้าเ่ล่นเกมออaไลน์ เ้น้น cpu ram หรือ vga
    ถ้าต้องการการสเปกที่เล่น BF3 cpu กับ vga สเปก ประมาณใหนครับ เอาแบบกลางๆก็พอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    amd cpu เท่าไรถึงเล่น bf3 ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member St.Siva's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by 065081643 View Post
    amd cpu เท่าไรถึงเล่น bf3 ได้ครับ
    4คอร์ครับ x4 840+HD6870 คือสเปคที่ทางเกมกำหนดไว้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    แล้วถ้าเปิดเกมออนไลน์หลายๆจอต้องเน้น cpu หรือเปล่าครับ พวก dekaron ,cabal

  12. #12
    OverclockZone Member cokeclub10's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by St.Siva View Post
    เล่นเกมซีพียู4คอร์เหลือเฟือครับ สำคัญที่การ์ดจอมากกว่า
    แล้วถ้าเป็น x4 840 จะเหลือเืฟือมั้ยคับ

    ^.^

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2009

    Default

    ถ้าเปิดเกมหลายจอควรเล่น 4 คอร์ใช่มั้ยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •