overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member marcrosss's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default ใครมีปัญหา BF3 ปิงไม่โชวมั่งครับ ทั้ง ตอนเลือกเซิฟและ ในเกม ใครแก้ได้ช่วยที

    ใครมีปัญหา BF3 ปิงไม่โชวมั่งครับ ทั้ง ตอนเลือกเซิฟและ ในเกม ใครแก้ได้ช่วยที

    คือผมเจอปัญหานี้ตี้งแต่ภาค Bad Company ละครับ แต่ภาคก่อนยังดีที่ในเกมมันยังโชว

    แต่ภาค 3 นี่ไม่ขึ้นทั้งในเกมและนอกเกม [ตอนนี้ มันอัพแพทโชวปิงในเกมแล้ว แต่ของผมเป็ยขีด เซ็ง]

    ใครแก้ได้ช่วยที มันหาห้องเล่นยากเวลาไม่เห็นปิง เล่นในเกมกระตุกก็ไม่รู้เนต หรือภาพ

  2. #2
    OverclockZone Member FLP's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009

    Default

    มันไม่มีให้ดูในเกมอยู่แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member marcrosss's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default

    ตอนนี้มีแล้วคับเพิ่งอัพแพทวันนี้เมื่อบ่ายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member l2aYz's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    มันไม่เห็น ping ของตัวเองนิเกมอื่นๆหลายเกมก็เป็นต้องถามคนอื่นเอา

  5. #5
    OverclockZone Member marcrosss's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default

    ตอนภาคbadcompany ผมดู ping ตัวเองได้ เกมอื่นๆก็ดูได้ครับ แต่ภาคนี้ไม่ขึ้นของตัวเอง ตอนเลือกเซิฟก็ไม่เห็นเลย

  6. #6
    OverclockZone Member noomza2139's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    Phitsanulok (Ittiphop.system)

    Default

    ของผมปกติ โชว์ทั้งในเกมส์และนอกเกมส์

    ลองอัพเกรด IE เป็นเวอร์ชั่น9 ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member smarte's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2009

    Default

    มันโชว์ในเกมคับแต่ไม่โชว์ของตัวเอง

  8. #8
    OverclockZone Member songzaa007's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2011

    Default

    อัพเดท 3.9 gb เลยหรอคับ ทำไมเยอะจัง

  9. #9
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    Quote Originally Posted by songzaa007 View Post
    อัพเดท 3.9 gb เลยหรอคับ ทำไมเยอะจัง
    สงสัย รวม DLC Back to Karkland มั้งครับ

  10. #10
    OverclockZone Member zeron's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by songzaa007 View Post
    อัพเดท 3.9 gb เลยหรอคับ ทำไมเยอะจัง
    DLC ใหม่+ Patch ได้ขนาดเท่านั้นหละครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Artslr's Avatar
    Join Date
    7 May 2008
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by zeron View Post
    DLC ใหม่+ Patch ได้ขนาดเท่านั้นหละครับ
    โหลดแล้วครับตัวนี้มีปิงขึ้นตอนเลือก Sever แต่ตอนเล่นปิงเราไม่ขึ้นเห็นแต่ของคนอื่นของเราขึ้น - อ่ะ
    แถม IRNV สมจริงขึ้นเจอแดดไม่ได้เลยมองไม่เห็นไรสมจริงดี แต่ถ้าๅIRNVมองควันทะลุจะดีขึ้นนะครับ ผมจริงดี

  12. #12
    OverclockZone Member souldiary's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    ถ้าเกิดใช้ Antivirus Nod ลองเข้าไปปิด ICMP ใน personal firewall ของ NOD ดูอะครับจะเห็นค่าปิงตอนเลือก server เมื่อก่อนผมก็เป็นใช้วิธีนี้เอาทุกวันนี้ก็เห็นอยู่ปกติ -..-

  13. #13
    OverclockZone Member lookkrit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    World

    Default

    ของผมจะเห็นตอนเลือกห้องครับ แต่พอในเกมเห็นของคนอื่นหมด ยกเว้นตัวเองเป็น - แพทใหม่ 4.2 gb. โหลดไป 2 ชั่วโมงกว่าจะได้เล่น

    ใครเล่นคีย์ RU ก็เจอกับ จอดำเหมือนเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member Evilliquor's Avatar
    Join Date
    21 May 2009
    Location
    Silom / Bangna / Bearing

    Default

    ลองปิด Windows defender ใน Control panel ดูครับ ถ้ายังไม่เห็นอีกไปปิด Firewall ของ Antivirus

    ส่วน Key RUS ให้โหลดแพท ENG มาทับก็หายครับ 1.3 mb.เอง

  15. #15
    OverclockZone Member Akabana's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by lookkrit View Post
    ของผมจะเห็นตอนเลือกห้องครับ แต่พอในเกมเห็นของคนอื่นหมด ยกเว้นตัวเองเป็น - แพทใหม่ 4.2 gb. โหลดไป 2 ชั่วโมงกว่าจะได้เล่น

    ใครเล่นคีย์ RU ก็เจอกับ จอดำเหมือนเดิม

    มันไม่เห็นของตัวเองครับ ปกติแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member sarutx800's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2008

    Default

    ปิด ICMP ใน firewall ของ NOD ยังไงหรอครับท่านพอดีผมเล่น Bf 3 เหมือนกัน ผมม่ะรู้

  17. #17
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default

    3.9gb คือไร หรอ โหลดนานมาก

  18. #18
    OverclockZone Member souldiary's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default

    เปิด NOD มากด F5 แล้วไปที่ Personalfirewall เสร็จแล้วในหมดนั้นลองไล่ๆ ดูครับมันจะมีหน้านึงมีอะไรให้ติ๊กเยอะๆ แล้วค่อยเลื่อนลงมาดู หาคำว่า ICMP แล้วเอาติ๊ก ออก ที่บอกไม่ค่อยละเอียดเพราะว่าแต่ละ Ver. มันจะอยู่ไม่เหมือนกันอ่ะครับแต่หลักๆก็ไปตามนี้จะเจอหมด

  19. #19
    OverclockZone Member marcrosss's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2009

    Default

    ได้ละครับ ปิด icmp ก็ได้เลย ผมก็หาวิธีแก้มาตลอด ปรับใน ie ในfirewall ใน ip ตามวิธีที่เวปนอกมันบอกไม่เคยหายเลย ไม่คิดว่าจะได้คำตอบจากคนไทยด้วยกันฮ่าๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •