overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member win22222's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2009
    Location
    Thailand

    Default ช่วยแนะนำหน่อยครับ มือใหม่เรื่องเน็ตมาก

    คือที่บ้านติดADSL 8MB ของTRUEโดยROUTERที่TRUEให้มาต่อคอมพ์ได้เครื่องเดียว
    เวลาใช้งานก็เปิดใช้ได้เลยเน็ตต่ออัตโนมัต คาดว่าจะเซ็ตที่ROUTERเลย แต่ที่บ้านมีคอมพ์2เครื่องอยากให้อีกเครื่องใช้ด้วยทำไงครับ
    ต้องไปซื้อROUTERที่มีช่องปล่อยเพิ่มไหมหรือมีวิธีอื่นครับ ช่วยแนะนำด้วย ถ้ารายละเอียดผมยังขาดไรไปถามเพิ่มได้ครับ
    ไม่รู้ต้องบอกอะไรบ้างถึงจะใช้ให้ตอบคำถามผมได้

  2. #2
    !!!!คำเตือน !!! แข็งเปล่า's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2008
    Location
    พุทธมณฑลสาย2-3 O8I-82I-8849 (AIS) LINE : section-a

    Default

    MODEM ROUTER ยี่ห้ออะไรครับ

    โดยปกติต่อSWITCHอีกตัว ก็สามารถต่อคอมได้อี4เครื่องครับ

    INTERNET > MODEM ROUTER > SWITCH 5PORT > COM 4 เครื่อง

  3. #3
    OverclockZone Member win22222's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2009
    Location
    Thailand

    Default

    ของbillionครับมีช่องไฟ ช่องโทสับ ช่องadslต่อคอมอ่ะครับ
    switch portนี้เอาสายadslที่ต่อคอมมาต่อportใช่ไหมครับแล้วก็มีต่อที่คอมอีกที
    portยี่ห่อไรดีครับราคาควรจะเท่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    hub switch 5 port + สายแลนอีก 2 เส้น ไม่เกิน รวมๆไม่เกิน600 แล้วแต่ยี่ห้อ

  5. #5
    OverclockZone Member win22222's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2009
    Location
    Thailand

    Default

    แล้วถ้าอยากทำเป็นไวเลตต้องทำไงบ้างอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mostmax's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by win22222 View Post
    แล้วถ้าอยากทำเป็นไวเลตต้องทำไงบ้างอ่ะครับ
    rounter+wifi Asus DSL-N10+สาย lan 2-3 เส้น เล่นคอมได้อีก 3 เครื่อง+ไวเลสก็ได้ หรือ จะให้มากกว่านี้ก็จัด swicth hub 5 port เพิ่มไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member win22222's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2009
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by mostmax View Post
    rounter+wifi Asus DSL-N10+สาย lan 2-3 เส้น เล่นคอมได้อีก 3 เครื่อง+ไวเลสก็ได้ หรือ จะให้มากกว่านี้ก็จัด swicth hub 5 port เพิ่มไปครับ
    routerเดิมซื้อตัวwifiมาเพิ่มหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •