overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default ลง สกิน โชว เนื้อเพลง ใน foobar 2000 v1.1.10 ไงครับ

    คือ ชอบฟังเพลง กับ foobar 2000 แต่ อยากได้ หน้าตาสวยๆๆ มีชื่อเพลง เวลาเรา เล่นเอ็ม อยากมี เนื้อเพลง แบบ วินแอม ช่วยบอกลายละเอียดหน่อยนะครับ มือใหม่ ผมโหรดมา เป็น v 1.1.10 ขอบพระคุณทุกคำแนะนำ ถ้าทำได้ จะได้ เอา วินแอมออกจากเครื่อง ขอบคุณอีกครั้ง

  2. #2
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

  4. #4
    OverclockZone Member AionClock's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    ถ้าชอบ v1.1.10 ผมได้ลง skin xch4nge ไว้ให้แล้ว layout ที่ 1 ผม ตั้งไว้ตามรูปครับ ถ้าไม่ชอบก็แก้ตามใจชอบ หรือดูวิธีเซตจากวิดีโอเลยครับ

    http://www.mediafire.com/?gu5ll3ziiee33nm



    BORKED

  5. #5
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ลงไงอะครับ ขอโทษ จริงๆๆ ผมลงไม่เป็น ขอบคุณท่าน AionClock และท่าน armo มากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    Untitled1.jpgเปิดเพลงไม่ได้ ครับ รบกวนหน่อยครับ สกิน สวย ครับ แต่เปิดละมันขึ้น แบบนี้ครับ
    รูป รูป
    Last edited by pkjk; 7 Dec 2011 at 03:23:41.

  7. #7
    OverclockZone Member AionClock's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2009

    Default

    กดที่ Xch4nge /file /Preferences/Playback/Output ในช่อง Device เลือกว่าจะให้เสียงออกตัวไหน

  8. #8
    OverclockZone Member anuwaru's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2011
    Location
    Sukhumvit

    Default

    foobar copy.jpg
    Quote Originally Posted by armo View Post
    ท่านพอดีอยากลองเปลี่ยนมาฟัง foobar 0.9.6.9 ดูแต่พอจะแอด DarkOne v1.5.2 มัน error ครับ ช่วยอธิบายตรงนี้หน่อยครับทำยังไงผมใช้ win7 ขอบคุณครับ

    สกินตัวนี้ก็ใช้ไม่ได้ใน foobar 0.9.6.9 ใครพอมีแนวทางแก้ไขขอคำชี้แนะด้วยครับ
    g.jpg
    Last edited by anuwaru; 7 Dec 2011 at 16:32:16.

  9. #9
    OverclockZone Member anuwaru's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2011
    Location
    Sukhumvit

    Default

    ok แล้วครับ ขอบคุณครับ สงสัยจะต้องใช้ foobar 0.9.6.9 อีกนานเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Mr.Sutee's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by anuwaru View Post
    ok แล้วครับ ขอบคุณครับ สงสัยจะต้องใช้ foobar 0.9.6.9 อีกนานเลย
    แก้ไงท่าน พอดีลง 0969 แล้วลงสกิน DarkOne ไม่ได้ มันไม่ยอมรันหให้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member jinn's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2010

    Default



    http://foobar2000.wordpress.com/2008...oobar2000-096/

    .......................................................................................................

    foobar2000 v1.1.2

    http://foobar2000.wordpress.com/?s=foobar2000+v1

    Screenshoots v1.1

    http://foobar2000.wordpress.com/screenshoots/
    ..........................................................................................................

    http://www.facebook.com/group.php?gi...07498&v=photos
    Last edited by jinn; 7 Dec 2011 at 23:21:00.

  12. #12
    OverclockZone Member ีukkrits@hotmail.com's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008

    Default

    นี้ของผม
    New Bitmap Image.jpg
    ถ้าให้ดีต้องลงตัวนี้ตัว 31 แบนด์กันเลยที่เดียวเชียว
    Untitled.jpg

  13. #13
    OverclockZone Member ultimate20's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2011
    Location
    Bangkapi

    Default

    ส่วนตัวแล้วชอบอยู่ 2 ตัว foobar2000 v1.1.1+DarkOneV3.1+AUZEN X-FI PRELUDE อีกตัวใช้ foobar2000 V0.9.6.9+DarkOneV1.5+X-Fi Xtreme music น่าจะเข้ากะ System ของผมที่สุดแล้ว

  14. #14
    e20zei's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2008
    Location
    เกษตร-นวมินทร์

    Default

    อยากได้ foobar2000 v1.1.1 Final อ่ะครับมีใครส่งมาให้ได้บ้างเนี้ย HD ผมไปเกิด -*- มีเก่าสุดที่ V1.1.2 อ่ะ

    edit: หาได้แล้วจ้า ^^
    Last edited by e20zei; 8 Dec 2011 at 23:25:32.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by e20zei View Post
    อยากได้ foobar2000 v1.1.1 Final อ่ะครับมีใครส่งมาให้ได้บ้างเนี้ย HD ผมไปเกิด -*- มีเก่าสุดที่ V1.1.2 อ่ะ

    edit: หาได้แล้วจ้า ^^
    เข้าไปเลือกเวอร์ชั่นได้ตามใจชอบเลยครับ http://www.filehippo.com/download_foobar2000/history/4/

  16. #16
    OverclockZone Member jinn's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2010

    Default

    ส่วนตัว ผม ชอบ foobar2000 V0.9.6.9 มาตลอด...

    ลองลง.......

    foobar2000 v1.1.1 ทำ folder ไว้อีกที่นึง....ก็ใช้ได้...เสียงเข้าท่าเหมือนกัน...นะนี่...

    สลับเปิด....ใช้...ทั้ง 2 เวอร์ชั่น......เลย..

    foobar2000 V0.9.6.9...หยดย้อย...

    foobar2000 v1.1.1....เปิดแนว...โจ็ะ....โจ็ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •