overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2011

    Default Vcore กับ clock มันแกว่งๆ SPU ไม่พอป่าวคับ A6-3650

    ผมลง A6-3650 แล้วลองเช็ค CPU Z ดู vcore มันแกว่ง และตัวตูนมันก็แกว่งไปมา มันปกติไหมครับ
    สงสัยว่า PSU จะเอาไม่ไหว
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member -HapezO-'s Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    บางบัวทอง

    Default

    ระบบประหยัดพลังงานครับ ปกติดี

  3. #3
    OverclockZone Member Enozcinos's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเป็นแบบนี้แหละครับเปิดระบบประหยัดพลังงานไว้

    Clock ลด Vcore ก็ลดด้วย จะได้ไม่ต้องให้มันวิ่งเต็มตลอดเวลาอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    ตั้งค่า พลังงานเป็น High performance ครับ รับรองหาย
    เพราะอาการที่เป็นอยู่เป็นโหมดประหยัดพลังงาน ซึ่งอาจมีผลไห้เล่นเกมแฟลท บางเกมช้าเช่นเลี้ยงหมู อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดีปกติดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2011

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ
    ตอนนี้เป็นแบบเดิมๆ 2.6/1333 ไม่ได้ทำไร แต่หลังจากผมลอง overclock ไปที่ 3.0 Ghz และ ram bus ที่ 1600
    แล้วกดดู performance ที่คะแนนวินโดอีกครั้ง คะแนนมันได้เท่าเดิมเลยอ่ะครับ ไม่เหนได้คะแนนเพิ่มขึ้นเลยอ่ะ ผิดปกติตรงไหนอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •