overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default เข้าเกมไม่ได้ครับ Battlefield 3

    ตามภาพเลยครับ

    17error.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member spynets's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011

    Default

    โหลดจาก บิท รึเปล่าครับ ถ้าจากบิทมันจะลงไดเรคเอ็กไม่ได้ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

    เพราะเคยเป็นมาแล้วเสียเวลาโหลดตั้งนาน -*-

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ไฟล์บางตัวอาจเสีย

  4. #4
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by spynets View Post
    โหลดจาก บิท รึเปล่าครับ ถ้าจากบิทมันจะลงไดเรคเอ็กไม่ได้ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

    เพราะเคยเป็นมาแล้วเสียเวลาโหลดตั้งนาน -*-
    ใช่ครับ โหลดจากบิท

  5. #5
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    แล้วหาโหลดได้ที่ไหนดีครับ แนะนำที อยากเล่นมาก

  6. #6
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    มันเป็นหลังจากที่ copy ตัว crack ไปลงทับอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member spynets's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011

    Default

    http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=30565

    อยากโหลดแบบไหนเลือกเอาเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by spynets View Post
    http://www.jokergameth.com/board/showthread.php?t=30565

    อยากโหลดแบบไหนเลือกเอาเลยครับ
    thanks. ครับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    มีใครมีวิธีอื่นไหมครับ ขี้เกียจโหลดใหม่จัง T_T

  10. #10
    OverclockZone Member sawangwut3's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010
    Location
    ต.บางหลวง/อ.บางเลน/จ.นครปฐม

    Default

    อาการนี้ถ้าลองแปลๆดูคือ ไฟล์D3Dคอมไพเลอ_43.dll ไม่มี มันจะอยู่ในชุดคำสั่งDX
    http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=35
    ตอนลงต่อเน็ตนะ มันจะหาว่าเครื่องเราไม่มีไฟล์DXตัวไหนแล้วมันจะลงให้
    Last edited by sawangwut3; 7 Dec 2011 at 00:18:09.

  11. #11
    OverclockZone Member noomza2139's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    Phitsanulok (Ittiphop.system)

    Default

    ลองไปถามเจ้าของไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member SOUPEDUP's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    มันอยากตรงไหนล่ะครับท่าน เด็กมากเลยท่านแค่เปิดGOOGLE พิมลงไปว่า "D3DCOMPILER_43.dll" แล้วโหลดไฟล์ตัวนี้มาวางไว้ในsystem32หรือในโฟลเดอร์ของเกมก็เข้าเล่นได้แล้วครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sawangwut3's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010
    Location
    ต.บางหลวง/อ.บางเลน/จ.นครปฐม

    Default

    ไม่หรอกครับ มันจะถามหาไฟล์AudioของDXอีก และจะถามไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้ไฟล์ครบตามที่เกมมันต้องการ
    อาการแบบนี้ต้องโหลดDirectX End-User Runtime Web Installer ครับ ไวดี

  14. #14
    OverclockZone Member SOUPEDUP's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sawangwut3 View Post
    ไม่หรอกครับ มันจะถามหาไฟล์AudioของDXอีก และจะถามไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้ไฟล์ครบตามที่เกมมันต้องการ
    อาการแบบนี้ต้องโหลดDirectX End-User Runtime Web Installer ครับ ไวดี
    ไม่เห็นจำเป็นเลยครับ ของเพื่อนผมก็เป็น ผมก็ให้มันโหลดตัวD3DCOMPILER_43.dllแค่นั้นมาก็เข้าเล่นได้แล้วครับ มันไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้นเลย

  15. #15
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by SOUPEDUP View Post
    มันอยากตรงไหนล่ะครับท่าน เด็กมากเลยท่านแค่เปิดGOOGLE พิมลงไปว่า "D3DCOMPILER_43.dll" แล้วโหลดไฟล์ตัวนี้มาวางไว้ในsystem32หรือในโฟลเดอร์ของเกมก็เข้าเล่นได้แล้วครับ
    ทำแล้วครับ ไม่ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sawangwut3's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010
    Location
    ต.บางหลวง/อ.บางเลน/จ.นครปฐม

    Default

    นั้นเค้าคงอัพเดตDXไปมั่งแล้วถึงได้ขาดตัวเดียว
    ของผมลงวินโด7ใหม่ๆ เปิดBF3 มันถามหาไฟล์3รอบก็เลิกหาในกูเกิ้ลแล้วครับ ไม่รู้ว่ามันจะถามอีกกี่ไฟล์
    ลงDirectX End-User Runtime Web Installer มันจะอัพเดตDX 9 10 11มีไฟล์ใหม่ๆเผื่อเกมอื่นถามหาจะได้ไม่ต้องมานั่งหาในกูเกิ้ลอีก^^
    Last edited by sawangwut3; 7 Dec 2011 at 00:44:39.

  17. #17
    OverclockZone Member powergun01's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    Quote Originally Posted by sawangwut3 View Post
    อาการนี้ถ้าลองแปลๆดูคือ ไฟล์D3Dคอมไพเลอ_43.dll ไม่มี มันจะอยู่ในชุดคำสั่งDX
    http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=35
    ตอนลงต่อเน็ตนะ มันจะหาว่าเครื่องเราไม่มีไฟล์DXตัวไหนแล้วมันจะลงให้
    สรุปแล้ว ทำตามนี้เล่นได้แล้วครับ ขอบคุณท่านมากครับ หุหุ

  18. #18
    OverclockZone Member sawangwut3's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010
    Location
    ต.บางหลวง/อ.บางเลน/จ.นครปฐม

    Default

    ไม่เป็นไร ช่วยๆกัน

  19. #19
    OverclockZone Member Phawatpong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2011
    Location
    พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

    Default

    ชื่อโฟเดอร์ที่ลงเกมมีTMต่อท้ายรึเปล่าครับถ้ามีลบแล้วเข้าเกมได้ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member SOUPEDUP's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    แปลกเนอะ ของเพื่อนผมโหลดไฟล์ตัวเดียวมาลงก็เข้าได้แล้ว ก็ผมทำให้มันเองอ่ะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •