overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default ถามหน่อยคับ ลงวินโด้

    คือ ถ้า ผม จะถอด ฮาร์ดดิสก์ จากคอมไป ให้ ร้านลงวินโด้ จะได้ไม้คับ
    คือผมจะเอา ฮาร์ดดิสก์ไปอย่างเดียวไม่ยกคอมไป แล้วร้านเค้าจะลงวินโด้ให้ผมได้ไม้คับ อยากทราบอ่ะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลงได้ แต่คงไม่สมูรณ์เพราะยังไม่ได้เช็คกับอุปกรณ์อื่นๆ ในเครื่อง

    ถ้าจะให้ดี เอาไปทั้งเครื่องครับ จะได้เช็คไดร์ฟเวอร์ของอุปกรณ์อื่นด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member Dominicgun's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2009
    Location
    Suratthani

    Default

    เอาไปทะั้งเครื่องดีกว่าครับ จะได้ลง ไดรเวอร์ได้ถูกต้อง

  4. #4
    OverclockZone Member VV2499's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ค่อนข้างจะไม่ได้คับ เอา hdd ไปลง win อย่างเดียว กลับมามีหวังจอฟ้า แถมทำงานได้เอ๋อแฮ้งๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    ยกไปทั้งเครื่องฯ ก็ไม่ลำบากนะครับ จะได้หา ไดร์ทเวอร์ ได้ครบถ้วนด้วย ที่ดีที่สุด หัดลงเอง จะดีกว่า เก่งเลยต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member tonglove's Avatar
    Join Date
    3 May 2011
    Location
    เขตดอนเมืองกทม

    Default

    คับ

  7. #7
    mello_za
    Guest

    Default

    ถ้า win7 ลงเองเลยง่ายมากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member jirasak_be's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2011

    Default

    ได้ครับแต่ต้องมานั่งลงไดรเวอร์เองละกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •