overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    VeRiFieDJr's Avatar
    Join Date
    7 May 2011
    Location
    Future, Zeer, Tel. (082) 700-0628

    Cool Flash ASUS GTX 460 DirectCU 1 GB Top เป็น ASUS GTX 560 DirectCU 2 1 GB OC ได้ไหมครับ

    Flash ASUS GTX 460 DirectCU 1 GB Top เป็น ASUS GTX 560 DirectCU 2 1 GB OC ได้ไหมครับ

    พอดีผมลองลาก ASUS GTX 460 DirectCU 1 GB Top ไปตรง Spec กับ ASUS GTX 560 DirectCU 2 1 GB OC ครับ มากกว่านิดนึง

    สามารถทำได้ไหมครับ เสี่ยงไหมครับ

    ผมลองมา Test Furmark ก็ผ่านครับ

    GPU-z ASUS GTX 460 DirectCU 1 GB Top OC


  2. #2
    OverclockZone Member K@B's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006
    Location
    พระราม3 - หนองแขม

    Default

    ไม่ได้จะได้นะครับเพราะ gtx 460 มันเป็น gf104 ส่วน gtx 560 มันเป็น gf114

    http://www.techpowerup.com/reviews/A..._Direct_Cu_II/

    ลองดูครับ เพราะเคยลองมาทีจอมืดเลย ส่งเคลมเลย

    ปล. ผิดถูกอย่างว่ากันนะ............สู้ๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    --*

  4. #4
    VeRiFieDJr's Avatar
    Join Date
    7 May 2011
    Location
    Future, Zeer, Tel. (082) 700-0628

    Default

    ขอบคุณมากครับ ลากแบบเดิมๆดีกว่า อิ อิ

  5. #5
    OverclockZone Member ิำำbeem28's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    กรุงเทพฯ แถว ๆ ฝั่งธน-พระประแดง

    Default

    ชิบคนละตัวกันทำกันไม่ได้จ้า .... เด๋วก็ได้ ชิบหายหรอก !! 555+

  6. #6
    OverclockZone Member namsakul's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ตามด้านบนครับ

  7. #7
    VeRiFieDJr's Avatar
    Join Date
    7 May 2011
    Location
    Future, Zeer, Tel. (082) 700-0628

    Default

    มีใครในบอร์ด Flash ได้บ้างไหมครับ ผมอยากรู้อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    460DC จะแฟลชไปเป็น 560DCII ผมว่าไม่น่าได้

    แต่ถ้าแฟลชไปเป็น 560DC ก็ไม่แน่ เพราะซิงค์ตัวเดียวกัน PCB ใกล้เคียงกัน

    เพราะว่าผมดูสเปคของ 560ไม่มี Ti ดูดีๆแล้วมัน 460 OC ชัดๆ

    ปล.อย่าเชื่อมาก แค่เดา ถ้าแฟลชแล้วพังจะไม่รับผิดชอบ

  9. #9
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    ไม่ได้ครับ อย่าเสี่ยงเลย... 460 ไป 560 มันเห็น ๆ กันอยู่ว่าคนละโลก

  10. #10
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ป๊ะทำงั้นใด้ด้วยเหรอ

    แจ่มๆ เดี๋ยวผม Flash 5570 LP เป็น 6990 LP มั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •