overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member demonboss's Avatar
    Join Date
    11 May 2010
    Location
    จ.ลพบุรี อ.ท่าวุ้ง สะดวกแค่ที่ เซีย

    Default โปรแกรม asus update ใช้กับ m/b gigabyte ได้มั้ย

    โปรแกรม asus update ใช้กับ m/b gigabyte ได้มั้ย

    พอดีจะยาย ค่ายไปเล่นของ gigabyte นะครับ แล้วโปรแกรม asus update ใช้กับ MIS ได้ด้วยมั้ยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ได้

    สำหรับ Gigabyte ใช้โปรแกรม @BIOS

  3. #3
    OverclockZone Member demonboss's Avatar
    Join Date
    11 May 2010
    Location
    จ.ลพบุรี อ.ท่าวุ้ง สะดวกแค่ที่ เซีย

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่ได้

    สำหรับ Gigabyte ใช้โปรแกรม @BIOS
    หาโหลดได้ที่ไหนครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ในแผ่นไดร์เวอร์เมนบอร์ด

  5. #5
    OverclockZone Member demonboss's Avatar
    Join Date
    11 May 2010
    Location
    จ.ลพบุรี อ.ท่าวุ้ง สะดวกแค่ที่ เซีย

    Default

    แล้วของ MSI ละครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะมีโปรแกรมเหมือนกัน
    รอคนที่ใช้มาแนะนำนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    Quote Originally Posted by demonboss View Post
    โปรแกรม asus update ใช้กับ m/b gigabyte ได้มั้ย

    พอดีจะยาย ค่ายไปเล่นของ gigabyte นะครับ แล้วโปรแกรม asus update ใช้กับ MIS ได้ด้วยมั้ยครับ
    ได้ก็บ้าแล้ว [ไม่ใช่ด่า แต่ทำหน้าอมยิ้มแล้วพูด]


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •