overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: 990fx UD5/UD7

  1. #1
    OverclockZone Member seriousp's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2011

    Talking 990fx UD5/UD7

    อัพ bios กันรึยัง

    ล่าสุดในเวปเห็นจะ f7g ของ ud5 อะนะ

    ประเด็นสำคัญสุดๆ คือ เปิด linx บ่ได้ค้าบ รันยังไม่ถึงลูปนึงเลย โปรแกรมปิดซะงั้น -0-

    แต่การแกว่งของไฟดูดีขึ้น ตั้ง 1.65 idle แกว่ง +- 0.2 full 1.54 น้อยกว่าเดิมตั้ง 0.2 ปกติแกว่งไปถึง 1.52

    ปล.ใครลองแล้วเป็นเหมือนผมเล่าสู่กันฟังด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ขยะเปียก's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2011

    Default

    มันยังเป็นเบต้าไปออสอยุ่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ไบออสเบต้าของgigอย่าไปอัพครับ ลูกผีลูกคนซะเยอะ

  4. #4
    OverclockZone Member popchiw's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2008
    Location
    อ.เบตง จ.ยะลา 093-6502146 , 062-6920988

    Default

    รอตัวเต็ม เหอๆ

  5. #5
    OverclockZone Member seriousp's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2011

    Default

    Quote Originally Posted by ขยะเปียก View Post
    มันยังเป็นเบต้าไปออสอยุ่ครับ
    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    ไบออสเบต้าของgigอย่าไปอัพครับ ลูกผีลูกคนซะเยอะ
    Quote Originally Posted by popchiw View Post
    รอตัวเต็ม เหอๆ
    ครับผม ผมแค่อยากลองดูก่อนน่ะ ปลอบใจตัวเองไว้ว่าไบออสจะช่วยให้ไฟแกว่งน้อยลง 555555555+

  6. #6
    OverclockZone Member miana's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default

    ของผม ตั้งในbios 1.61

    พอมาเปิด ในwindows idle อยู่ที่ 1.52


    พอfull load ลงมาที่1.42


    โค-ต-ร เซ็ง linxไม่เคยผ่านซักที

  7. #7
    OverclockZone Member seriousp's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2011

    Default

    วิธีการเทสของผมคือเปิดเกมส์แบบปรับสุด แล้วก็เปิดเวปเยอะๆ แปลงไฟล์ ฯลฯ ทำทุกอย่างให้มันกินแรมเกิน 70 เปอเซ็น 55555+

    ใช้เวลาเทสนานหน่อย เหนื่อยเลยทีเดียว 555+

  8. #8
    OverclockZone Member zaskar27's Avatar
    Join Date
    15 May 2010
    Location
    CRI/MFLU

    Default

    ก่อนหน้านี้เคยลองอัพเป็น f7g แล้ว ไม่เวิร์คครับ เล่นผมจอฟ้ามาแล้ว สงสัยจะยังเป็นเบต้าอยู่

  9. #9
    OverclockZone Member seriousp's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2011

    Default

    ผมเทสได้เกือบ 4 ช.ม. แล้วครับยังไม่จอฟ้าให้เห็น

    ชอบใจตรงมันแกว่งน้อยลง .2 xD

  10. #10
    OverclockZone Member zaskar27's Avatar
    Join Date
    15 May 2010
    Location
    CRI/MFLU

    Default

    เดี๋ยวออกตัวเต็มค่อยอัพอีกที จริงๆเรื่องไฟแกว่งผมไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ เพราะบอร์ดตัวนี้ลากไป4สบายๆ แต่ผมชอบใช้เดิมๆมากกว่ามันประหยัดไฟ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member PatRaceTin's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2011
    Location
    ทำงาน ม.หอการค้า (เล่นคอมพศ2525)

    Default

    ขนาด ฝรั่งทดสอบ rev 1.1 แก้ไฟแกว่ง แต่ถ้าใช้ LinX ก็ไฟตกเหมือนเดิม (ตกน้อยกว่า Rev 1.0)

  12. #12
    OverclockZone Member seriousp's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2011

    Default

    ไปๆมาๆชักหมั้นไส้ อยากได้ c5f จะได้ไม่ต้องเจอปัญหาเส็งเคร็งแบบนี้

  13. #13
    OverclockZone Member rutchpong's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ UD5 กะ 1055 ครับ
    จับลากไป3.6อยู่
    linx ได้15วิ ค้างตลอด แต่เล่นเกมส์เป็นวันๆก็ไม่ดับนะ - -"

  14. #14
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    990fx เล่นเจ้าอื่นไปก่อน รอดูตัวล่าสุดของพี่กิ๊ก เพือจะแก้อะไรดีขึ้นมา
    Last edited by M.Dasakorn; 7 Dec 2011 at 22:00:19.

  15. #15
    enola
    Guest

    Default

    UD5 กับ 8120 ของผมใช้ไบออส f7g ผมลอง linX ผ่านลูปนึงแล้วก็ปิด(ขี้เกียจรอ) แต่ใช้มานานไม่มีปัญหาครับ อีกอย่างมันแก้ตัวคูณดรอบซึ่งผมค่อนข้างพอใจตรงนี้

    **แต่ไฟวีคอร์ในไบออสกับใน HWmonitor ต่างกันประมาณ 0.1 เลย ผมสันนิษฐานว่า ที่จอฟ้าเพราะไฟไม่พอรึเปล่า เดี๋ยวพรุ่งนี้ลองดูดีกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member seriousp's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2011

    Default

    Quote Originally Posted by M.Dasakorn View Post
    990fx เล่นเจ้าอื่นไปก่อน รอดูตัวล่าสุดของพี่กิ๊ก เพือจะแก้อะไรดีขึ้นมา
    ผมว่าจะลาพี่กิ๊กละครับ 555+ ตัวสุดท้ายแล้วแหละสงสัยที่เป็นกิ๊ก

  17. #17
    enola
    Guest

    Default

    ของผมตั้งใน bios 1.65 ที่ idle 1.57 พอ full load เหลือ 1.46 คงต้องรอไบออสตัวใหม่กันต่อไป


  18. #18
    OverclockZone Member zaskar27's Avatar
    Join Date
    15 May 2010
    Location
    CRI/MFLU

    Default

    แต่ถ้าผมซื้อตัวหน้า ของเป็น saber บ้างดีกว่า C5f นี่เกินงบไป อิอิ

    ส่วนของกิ๊กนี่แววว่าต่อให้ออกไบออสมาใหม่ยังไงก็แก้ลำบากน่าจะมีปัญหามาจากฮาร์ดแวร์มากกว่า

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    ไบออสเบต้าของgigอย่าไปอัพครับ ลูกผีลูกคนซะเยอะ

    ส่วนใหญ่จะได้มาแบบผีๆ

  20. #20
    OverclockZone Member miana's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by enola View Post
    ของผมตั้งใน bios 1.65 ที่ idle 1.57 พอ full load เหลือ 1.46 คงต้องรอไบออสตัวใหม่กันต่อไป

    อารมณ์เดียวกันครับ ท่าน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •