overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default ติดตั้ง Printers ไม่ได้ ขอคำแนะนำครับ

    ใช้วินโดร์ XP ก่อนนั้นติดตั้งPrinters ต่อมาเครื่องแฮงค์ Printers ที่ติดตั้งไว้หายไปหมด จึงจะติดตั้งใหม่ ปรากฎว่าติดตั้งไม่ได้ มีข้อความขึ้นมาว่า Operation could not be completed . The print spooler service in not running ข้อความตามนี้เป็นกรอบบอกไว้ครับ ขึ้นบอกทุกครั้งที่จะติดตั้งPrinters ใครรู้ว่าเกิดจากสาเหตุใด และวิธีแก้ไข และจะลงPrinters ได้อย่างไร ขอคำแนะนำครับ ขอขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Hell_Spawn's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2011
    Location
    lopburi

    Default

    เป็นเพราะวินโดว์คุณ MOD มาคับส่วนใหญ่จะเจอปัญหานี้สำหรับวินโดว์ที่ MOD มา ลองทำตามลิ้งนี้คับ
    http://www.bloggang.com/mainblog.php...roup=2&gblog=1

  3. #3
    OverclockZone Member retro6829's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    phatthalung

    Default

    ไปเปิด service เมนู print spooling ด้วยครับ หรือ restart print pooling สักรอบ แล้ว restart เครื่องสักรอบ ดูครับ หรือแก้ registry ลบปริ้นเตอร ออกให้หมด แล้ว add ใหม่ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default

    เอาของเก่าออกก่อนสิครับ แล้วลงใหม่ น่าจะได้นะครับ ถ้ามันเคยลงได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default ทำตามที่แนะนำแล้วครับ ไม่ได้ผล

    Quote Originally Posted by retro6829 View Post
    ไปเปิด service เมนู print spooling ด้วยครับ หรือ restart print pooling สักรอบ แล้ว restart เครื่องสักรอบ ดูครับ หรือแก้ registry ลบปริ้นเตอร ออกให้หมด แล้ว add ใหม่ดูครับ
    ทำตามแล้วครับ....แต่พอเลือก start แล้ว อีกสัก 3-4 วินาที ก็จะเปลี่ยนกลับมาเป็น stop อีก ตามเดิม ทำกี่ครั้งก็เป็นอย่างนี้ จะแก้ไขอย่างไรดี ปริ้นเตอร์ ไม่มีแล้วครับมันหายไปเองหมดแล้ว แต่พอจะadd ใหม่ ก็ลงไม่ได้ ขอคำแนะนำเพิ่มเติมด้วยครับ...ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Hell_Spawn View Post
    เป็นเพราะวินโดว์คุณ MOD มาคับส่วนใหญ่จะเจอปัญหานี้สำหรับวินโดว์ที่ MOD มา ลองทำตามลิ้งนี้คับ
    http://www.bloggang.com/mainblog.php...roup=2&gblog=1
    ได้ตรวจสอบแล้ว spoolsv.exe มีครับ และ Printer spoolev ก็มีครับ แต่ค่าเป็น stop เลือก start แล้ว อีก 3-4 วินาที ก้ตีกลับเปลี่ยนเป็น stop เหมืนเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Jackyzaaa View Post
    เอาของเก่าออกก่อนสิครับ แล้วลงใหม่ น่าจะได้นะครับ ถ้ามันเคยลงได้นะครับ
    ของเก่า เครื่องมันลบออกเองให้เรียบร้อยแล้วครับ พอจะลงใหม่ add มันกลงไม่ได้ ขึ้นข้อความอย่างที่บอกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •