overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member RayMe's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2010

    Default GTX 560 TI ไหวไม๊กับ GTA iv 1980x1080

    มีแผนจะอัฟ VGA ก่อนครับเล็ง 560 TI ไว้ ตอนนี้ใช้ CPU E7500 อาคตจะไป i5 อยากถามว่าไหวไม๊ครับกับ height

    แล้ว GTX560 ใช้ PSU เท่าไรดีครับ HDD2 ลูก COOLER MASTER GX 750 W GX ไหวไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ิำำbeem28's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    กรุงเทพฯ แถว ๆ ฝั่งธน-พระประแดง

    Default

    Quote Originally Posted by RayMe View Post
    มีแผนจะอัฟ VGA ก่อนครับเล็ง 560 TI ไว้ ตอนนี้ใช้ CPU E7500 อาคตจะไป i5 อยากถามว่าไหวไม๊ครับกับ height

    แล้ว GTX560 ใช้ PSU เท่าไรดีครับ HDD2 ลูก COOLER MASTER GX 750 W GX ไหวไหมครับ
    HIGH สบายครับ แต่ขวดแน่ ๆ รีบจัด i5 ตามเลย PSU ก็เหลือ ๆ
    GTA4 กิน CPU 4 หัวอ่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member Analysiz's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2011
    Location
    พระประแดง

    Default

    GTA ต้อง CPU 4 หัวขึ้นไปหนิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member burnsarm2's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    น่าน

    Default

    เปลี่ยน CPU โดยด่วนเลยครับ
    i5 ขึ้นไป และ OC เยอะ ๆ หน่อยนะ ซัก 4.0+ Ghz

  5. #5
    OverclockZone Member nonzaa02's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2011
    Location
    Pattani

    Default

    VGA ปรับสุด สบายๆ แต่ CPU ละ เกมนี้กิน CPU

  6. #6
    OverclockZone Member artisthai's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2011
    Location
    Ranong

    Default

    ไหวไม่ไหวอยู่ที่ท่านพอใจ FPS เท่าไหร่

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member tangkuru's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2010
    Location
    Choumphon Tell.0899805688

    Default

    ลองแล้ว high fps 60+

  9. #9
    OverclockZone Member kantonick's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2010
    Location
    หนองคาย ขอนแก่น อุดร

    Default

    ก่อนอื่นหา Q6400 - 8400 มาใช้ก่อนนะท่าน 2 หัวไม่น่ารอดหรอก เกมนี้มันไช้ 4 หัว
    แต่ถ้ามี 4 หัวแล้ว อยากเล่นฟูล HD ก็จัดสัก 460 ก็ปรับ MID ไหว

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สบม. เปลี่ยนเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Phawatpong's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2011
    Location
    พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ 10290

    Default

    +1 4หัวแต้ๆๆเมพสุดๆ

  12. #12
    OverclockZone Member RayMe's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2010

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ E7500 ก็ไม่กระตุกนะครับแต่ภาพที่ได้ยังไม่สวยพอ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    หาแพท แจ่มๆ แก้ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •