overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2011

    Unhappy สอบถามเกี่ยวกับปัญหา 220GT

    อยากทราบว่าทำไมผมเล่นเกมส์ Ragnarok เปิด2จอมันกระตุกครับ ทั้งๆที่บางคนเค้าสเป็กต่ำกว่าของผม แต่เปิด3จอยังนิ่ง

    เป็นเพราะวินโดว์หรือเปล่า เมื่อวานลงXP DarkEditon V7 เปิด2จอกระตุก เปิด3จอยิ่งไปกันใหญ่

    วันนี้ลองลง windows7 64-bit เปิด4จอนิ่งมาก แต่ถ้าเปิดจอเดี๋ยวภาพจะสั่นๆจนน่ารำคาญ

    ผมควรเปลี่ยนไปใช้ใช้วินโดว์อะไรดี หรือเปลี่ยนไปใช้การ์ดจอรุ่นไหนดี ถ้าเปลี่ยนมีงบ6,000 ครับ

    ขอความเห็นด้วยครับ

    Core i-5 3.33Ghz
    Ram 4GB 2x2 DDR3
    Mainbord AsRock P55DE3
    HDD 500GB
    PSU 500Wวัดเทียม ติดCase มา
    Nvidia Geforce GT220

  2. #2
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    ขอดูสเปคของคนที่เปิดได้มากกว่าทั้งๆที่สเปคต่ำกว่าหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2011

    Default

    Intel Pentium4
    VGA 512
    RAM 2GB

    อะครับ

  4. #4

    Default

    เป็นเพราะวินโดว์หรือเปล่า เมื่อวานลงXP DarkEditon V7 เปิด2จอกระตุก เปิด3จอยิ่งไปกันใหญ่
    อันนี้ อาจจะเกิดจากลงวินโด้แบบ โมดิฟายครับ

    Dark 7 ผมก็เคยใช้นะ นับว่าเป้นวินโม ที่เร็วตัวนึงเหมือนกัน แต่สู้ Dark 5 ไม่ได้่

  5. #5
    OverclockZone Member mistikz's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2011
    Location
    Rungsit

    Default

    Quote Originally Posted by nutty028 View Post
    วันนี้ลองลง windows7 64-bit เปิด4จอนิ่งมาก แต่ถ้าเปิดจอเดี๋ยวภาพจะสั่นๆจนน่ารำคาญ
    แก้ได้ ครับ ไอที่ แบบว่าเปิดหลาย จอแล้วนิ่ง จอเดียวแล้ว สั่น โดยการ ซื้อ Psu วัตต์แท้ครับ
    scythe gouriki-iii 600w 2250.- เหลือ 3800 เพิ่มอีกหน่อยจะได้ 6790 ก็สบายๆ แล้วคับ

    วิน 7 64bit เจ๋งสุดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    วินโดวส์โมเลิกใช้ได้แล้วครับ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2011

    Default

    mistikz= ซื้อPSUใหม่ ซื้อการ์ดจอใหม่ใช่ป่าวคับ งั้นเก็บเงินเพิ่มสักหน่อย ไม่น่าจะเกิน9,000

    xexalskyline= ครับคือผม มีแผ่นวินโดว์อยู่แผ่นเดียวเองอะคับ Windows XP DarkEdition V.7 แผ่นวินโดว์ 7 ยืมพี่มาลงอ่ะ แต่ไม่รุ้จะลง 32หรือ64 bit ดี สำหรับเล่นเกมส์

  8. #8
    OverclockZone Member lode-gkon's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2011
    Location
    กันทรลักษ์ ศรีสะเกษ

    Default

    งั้นๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •