overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member mossimo7894's Avatar
    Join Date
    14 May 2007

    Default Dir 600 repeater

    ลง dd-wrt แล้วคับ จะเซ็ตเป็น repeater เซ็ตเป็น client เน็ตออกสายแลนได้ แต่ตั้งให้มันออกไร้สายไม่ได้อะคับ พอ add vitrual Interface ไปแล้วกลายเป็นว่า ไม่รับสัญญาณมาเลย เล่นเน็ตสายแลนก็ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member wabmes's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    ผมเคยทำ ก็อาการแบบนี้แหละครับ เลยไม่แน่ใจว่ารุ่นนี้มันทำได้ไหม repeater

  3. #3
    OverclockZone Member mossimo7894's Avatar
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    อ่าา มีเพื่อนร่วมชะตากรรม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Aug 2010

    Default

    ใช้ Asus RT-N10+ ดีกว่า ครับ

    up ได้แน่ๆ แพงกว่านิสนึง แต่ up ได้ ชัวร์

  5. #5
    OverclockZone Member wabmes's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nymp View Post
    ใช้ Asus RT-N10+ ดีกว่า ครับ

    up ได้แน่ๆ แพงกว่านิสนึง แต่ up ได้ ชัวร์

    แหม่ ของเค้าซื้อมาแล้ว ให้ไปซื้อไหมหรือยังไงอะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member mossimo7894's Avatar
    Join Date
    14 May 2007

    Default

    ตอนนี้ก็เลย กำลังหา wrt54gl มือสองอยู่ เผื่อจะมีคนใจดี ปล่อยมาในราคาโดนใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •