overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member aekarita's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2010
    Location
    ลาดพร้าว - รัชดา

    Default 6850 To 6870 กับ MSI ตัวเก่ง

    1.อยากถามว่า 6850สามารถแฟรทไบออสเป็น6870 ได้ 100%

    เหมือนที่6950>6970 ไหมครับ ถ้าได้มีลิ้งสอนไหมครับ

    2. MSI 6850 ตัว OC 840/1100 จากโรงงานถ้าอัพเดทไบออสแล้วเราต้องมาลากเองรึเปล่าครับ(มันจะเป็น defualtไหม)

    3.เวลาลากนี่สักกี่ MHz ถึงต้องเพิ่มไฟครับผมมือใหม่ไม่เคยลากน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ST_Alcohol's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2011

    Default

    Quote Originally Posted by aekarita View Post
    1.อยากถามว่า 6850สามารถแฟรทไบออสเป็น6870 ได้ 100%

    เหมือนที่6950>6970 ไหมครับ ถ้าได้มีลิ้งสอนไหมครับ

    2. MSI 6850 ตัว OC 840/1100 จากโรงงานถ้าอัพเดทไบออสแล้วเราต้องมาลากเองรึเปล่าครับ(มันจะเป็น defualtไหม)

    3.เวลาลากนี่สักกี่ MHz ถึงต้องเพิ่มไฟครับผมมือใหม่ไม่เคยลากน่ะครับ
    1. เจ้าอย่าหวัง -0-

    2.ดูดีๆก่อนอัพ Bios ของการ์ดอันนี้คือ non-ref ไม่สามารถไปใช้ Bios คนละอันกันได้แบบ Ref card

    3.การ์ด AMD ส่วนมากผมเซ็ตไฟ 1.25 แล้วลากเรื่อยๆจนกว่าจะพอใจ - -*

  3. #3
    OverclockZone Member aekarita's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2010
    Location
    ลาดพร้าว - รัชดา

    Default

    Capture.jpg

    เซ็ตไฟ1.25ทำยังไงหรอครับผมมือใหม่น่ะครับรบกวนช่วยอธิบายทีครับขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ST_Alcohol's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2011

    Default

    MSI Afterburnner เลยครับท่าน

    ส่วนรูปไม่ขึ้นอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aekarita's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2010
    Location
    ลาดพร้าว - รัชดา

    Default



    คือถ้าผมไม่ใจไม่ผิดคือให้ไฟมา1.149 V ใช่ไหมครับ

    เวลาดันนี่เราต้องเพิ่ง clk ทีละนิด จนไฟไม่พอแล้วค่อยเพิ่มไฟแบบนี่รึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    6850แฟลชไบออส6870ได้ แน่นอน แต่เปิดได้มั้ยไปลุ้นเอา เพราะ6850มันเป็นnonref แต่กำเนิด เอาไบออสnonref 6870ที่ลากเยอะๆไปแฟลชใส่ถึงขั้นพังก็มี



    แต่ถ้าแฟลชติดก็ได้แค่6850ที่clockเยอะ ไม่ได้ปลดล็อคอะไรแบบ6950นะ

    สรุป อยู่เฉยๆดีแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member 1357lover's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    บางแค / ฝรั่งธน

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    6850แฟลชไบออส6870ได้ แน่นอน แต่เปิดได้มั้ยไปลุ้นเอา เพราะ6850มันเป็นnonref แต่กำเนิด เอาไบออสnonref 6870ที่ลากเยอะๆไปแฟลชใส่ถึงขั้นพังก็มี



    แต่ถ้าแฟลชติดก็ได้แค่6850ที่clockเยอะ ไม่ได้ปลดล็อคอะไรแบบ6950นะ

    สรุป อยู่เฉยๆดีแล้ว
    +99999

  8. #8
    OverclockZone Member aekarita's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2010
    Location
    ลาดพร้าว - รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    6850แฟลชไบออส6870ได้ แน่นอน แต่เปิดได้มั้ยไปลุ้นเอา เพราะ6850มันเป็นnonref แต่กำเนิด เอาไบออสnonref 6870ที่ลากเยอะๆไปแฟลชใส่ถึงขั้นพังก็มี



    แต่ถ้าแฟลชติดก็ได้แค่6850ที่clockเยอะ ไม่ได้ปลดล็อคอะไรแบบ6950นะ

    สรุป อยู่เฉยๆดีแล้ว
    ขอบคุณครับ
    กระจ่างเลยครับ

    งั้นผมจะลาก6850นะครับ แต่ไม่เคยลากเลย ขอคำแนะนำเบื้องต้นได้ไหมครับ เช่นลากได้แค่ไหน แล้วลากเท่าไรต้องเพิ่มไฟอย่างไร

  9. #9
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    ตามนั้น อยู่เฉยๆ ดีแล้ว 555+

    เคยแต่แฟส 6790 ไป 6870 ได้แต่ Clock แถม Fps ดรอป

  10. #10
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default

    ผมลากได้ 900/1200 ตัว MSI Cyclone นะครับ (เดิมๆ 860/1100)

    มากกว่านั้นไม่กล้าแล้ว เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •