overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member kinetic's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Smile ขอความช่วยเหลือด่วนครับ DELL VOSTRO 3450

    มีปัญหาเวลาใช้ cad มันกระตุกมากครับ ทั้งๆที่โน๊ตตัวเก่าใช้เร็วกว่า แต่สเป็กตัวเก่านี่ สามปีที่แล้วอะครับ
    http://www.thaidellclub.com/board/in...?topic=19621.0 ปัญหาผมแบบนี้ครับ ขออนุญาตแปะกระทู้นะครับ ทำเองไม่เป็น
    ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความช่วยเหลือครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    Switchable ก็แสดงแบบนั้นอยู่แล้วครับ

    แนะนำอัพเฉพาะไดรเวอร์ตัว AMD HD6630M จากคลับ AMD เลย ในห้อง Notebook นี่แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member kinetic's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    ทำไมตรง clock มันขึ้นแค่ 27 เองอะครับ มันตั้ง 800 ไม่ใช่เหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    Switchable ตัว GPU-Z แสดงผลผิดพลาดแบบนี้แหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kinetic's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    มันหน่วงไม่ไดีขึ้นเท่าไหร่เลยครับ เขียน CAD ช้ากว่า คอทู t5550 การ์ดจอ HD2400 XT อีกครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zyxzenze's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006
    Location
    วิญญาณแมวหลังศาล

    Default

    ตั้งโปรแกรม CAD ให้ใช้ High Performance Graphic ยังครับ?

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ผมว่าเเปลกๆนะ ต่อให้มันไม่ใช้ 6630 i5+HD3000 ก็น่าจะดีกว่า t5550+hd2400

  8. #8
    OverclockZone Member kinetic's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2010

    Default

    ปรับคับ มันหน่วงแล้วก็ไม่ดีขึ้นเลย งานเข้าอีกแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •