overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27
  1. #1
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Unhappy FX-4100 เล่น Saints Row the Third ไม่ได้

    FX-4100 + 880GMH-U3S3 เปิด Saints Row the Third แล้วจอฟ้า

    มีทางแก้แล้ว

    ASROCK ทำ beta bios 1.74 ให้แล้วเมื่อเช้าวาน

    http://www.asrock.com/mb/beta.asp?Model=880GMH/U3S3
    Last edited by myung; 17 Dec 2011 at 03:32:57.

  2. #2
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    อัพไบออสยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    BIOS 1.70 น่าจะล่าสุดแล้วนา

  4. #4
    OverclockZone Member wokentappy's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    เข้ามาดู ...
    AMD Bulldozer fail! จิงหรือไม่

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by myung View Post
    FX-4100 + 880GMH-U3S3 เปิด Saints Row the Third แล้วจอฟ้า


    ก่อนหน้าใช้ Phenom 8650 เล่นได้ปกติ T.T

    มีทางแก้ยังครับ
    เปลี่ยนแล้ว ลงวินโดว์ใหม่ หรือยังครับ หรือใช้เดิมๆ

    แล้วลงไดวเวอร์ บอร์ด การ์ดจอใหม่ หรือยังครับ ของเก่า ลบออกหมดหรือยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    เช๊คพาวเวอร์กับ แรม ดูด้วยน่ะครับ FX อาจจาบริโภคไฟมากกว่าตัวเดิมที่ใช่ยุก้อเป็นได้ แล้วก้อลองเทสแรมดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ลองอัพเดท driver ใหม่ๆ ดูครับ ... เห็นชื่อเกมแล้ว Saints Row คงจะเป็นแนว จขกท แน่ๆเลยดูจากรูป อิอิ (แอบแซว )

  8. #8
    OverclockZone Member Princeshev's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2011
    Location
    Fashion Island

    Default

    คนกำลังจะหา FX เบรคล้อไหม้เลยทีเดียว อัพเดทอาการด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Vargarv's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007
    Location
    บางแค หนองแขม บางไผ่ สาย 2 3

    Default

    เกี่ยวกะ CPU ด้วยเหรอเนี่ย??
    แต่ ทุกอย่างเหมือนเดิมหมด แต่ เปลี่ยน CPU ใช่บ่ สงสัยต้องเช็ค อีกอย่างก็ POWER แระ

  10. #10
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    ในเวป Saint row มีคนบอกว่าต้องใช้ bios mod

    ผมยังสงสัยอยู่ว่าเป็นที่เกม หรือที่ cpu

  11. #11
    OverclockZone Member Princeshev's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2011
    Location
    Fashion Island

    Default

    Quote Originally Posted by myung View Post
    ในเวป Saint row มีคนบอกว่าต้องใช้ bios mod

    ผมยังสงสัยอยู่ว่าเป็นที่เกม หรือที่ cpu
    จะจบยังไงครับท่าน อยากรู้แหะ (เหมือนอยากจะเล่น Fx 4100 บ้างแล้ว)

  12. #12
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    http://support.amd.com/us/kbarticles...platforms.aspx

    บอร์ด 990 มี ทางออกแล้ว T.T

  13. #13
    OverclockZone Member chikuva's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    แอบเข้ามาดู ผมใช้ x6 1055t+ 990fxa-d3 เล่นจบเนื้อเรื่องแล้วไม่มีปัญหาอะไร แต่ยังไม่ได้ลอง fx เลยเพราะ x6 ยังแรงอยู่

  14. #14
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่ทนรอแล้วครับ ใครมี 955 เอามาแลกหน่อยเร๊วๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    จะเป็นปัญหาที่ตัวซีพียูหรือไม่ครับ
    ลองส่งเคลมดุสิครับ
    ใช้ fx อยู่แล้ว เพราะใครๆก็ว่า แรงกว่า และทันสมัยกว่า
    ก็ไม่น่าจะกลับไปใช้ของเก่าอย่าง phenom ii นะครับ
    อิๆ

  16. #16
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    เป็นทุกคนครับ ยกเว้น คนใช้บอร์ด 990FX ผู้ผลิตบอร์ดแก้ bios ให้แล้ว T^T

  17. #17
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    เพิ่งรู้ว่ามี ASrock Support อยู่ Tweaktown ปัญหาได้ถูกแก้แล้ว

    http://forums.tweaktown.com/asrock/4...tml#post411434

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมก็เป็นคนนึงที่ล้อไหม้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    drift สนามไหนมาครับ ฮ่าๆ

  20. #20
    OverclockZone Member God AMD's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2011
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by myung View Post
    เพิ่งรู้ว่ามี ASrock Support อยู่ Tweaktown ปัญหาได้ถูกแก้แล้ว

    http://forums.tweaktown.com/asrock/4...tml#post411434
    โหลดมา แล้ว Flash หรือครับ หรือยังไง
    แล้ว BETA BIOS มันคืออะไรครับ ใช่ BIOS ใหม่ไหม งงดีจริง ๆ ผม อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •