overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member t1414's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default oc กันจนพอใจแล้ว เปิดโหมดประหยัดพลังงานกันไหม

    หลังจากที่ oc กันจนได้ความแรงเป็นที่พอใจแล้ว เพื่อนๆ ชาว amd เปิดโหมดประหยัดพลังงานกันไหม
    ส่วนตัวผมคิดว่า เปิดไว้ดีกว่า จะได้ใช้กันไปยาวๆ ประหยัดไฟด้วย เอาไว้แค่รันโปรแกรมกับเกมหนักๆเท่านั้น

  2. #2
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ผมเปิดทั้ง C1E และ C&Q ครับ


  3. #3
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    เปิดครับ แต่ตั้ง ไห้มัน ลดตัวคูณ แค่2 สเต๊ปครับ ถ้าลด 4สแต๊บเล่นเกมเฟลท ไม่ลื่น

  4. #4
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ไม่คิดจะเปิดเลย ถ่วง + บางที กดๆ อยู่ไม่ลื่น มีสะดุดๆ

  5. #5
    osk115's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    มรกตนคร เทือกเขาพระศิวะ ..

    Default

    ผมปิดอะครับ แบบเวลากดเข้าcpu-zดู จะได้เห็นวิ่งเต็มๆคล็อกตลอด รู้สึกดี ค่าไฟเมียจ่าย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    ไม่คิดจะเปิดเลย ถ่วง + บางที กดๆ อยู่ไม่ลื่น มีสะดุดๆ
    ใช่ครับ เหมือนรถเปลี่ยนเกรีย นั้นเหละครับ อิิอิ ถ้ารถยุเกีย 1 จายัดเกีย 4 เลย มันก้อหน่วงปกติครับ เพราะ C1E มันจาแบ่งการหลับเป็น 4สเต๊ป หมายถึงลดตัว คูณ 4 สเต๊ปอ๊ะครับ ถ้าบังคับไห้มัน เปลี่ยนได้แค่ 2 สเต๊ป เหมือนกับ รถเกีย3แล้วยัด4 อ๊ะครับมันจาหน่วงน้อยกว่า 1 ยัด4 เลย
    ปล. ดู งง น่ะเบลอๆ ล่ะ
    Last edited by xaJna; 8 Dec 2011 at 03:14:06.

  7. #7
    OverclockZone Member wasin1's Avatar
    Join Date
    7 May 2011

    Default

    Quote Originally Posted by osk115 View Post
    ผมปิดอะครับ แบบเวลากดเข้าcpu-zดู จะได้เห็นวิ่งเต็มๆคล็อกตลอด รู้สึกดี ค่าไฟเมียจ่าย อิอิ
    >_<

  8. #8
    OverclockZone Member t1414's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by osk115 View Post
    ผมปิดอะครับ แบบเวลากดเข้าcpu-zดู จะได้เห็นวิ่งเต็มๆคล็อกตลอด รู้สึกดี ค่าไฟเมียจ่าย อิอิ
    ของผมเมียก็จ่ายครับ แต่ตังที่จ่ายตังผม อิอิกำ

  9. #9
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    เปิดครับ ถ้าช่วงไหนไม่ได้เล่นเกมนี่ถอยกลับมา stock ด้วยซ้ำ
    อยู่หอค่าไฟแพง อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by t1414 View Post
    ของผมเมียก็จ่ายครับ แต่ตังที่จ่ายตังผม อิอิกำ

  11. #11
    OverclockZone Member euraka2531's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2010
    Location
    ช้างกลาง นครศรีธรรมราช

    Default

    ผมปิด เพราะ เล่น แต่เว็ป ไม่ค่อยได้ ใช้ แรงcpu เท่าไร ลดค่าไฟด้วย^^

  12. #12

    Default

    เปิดทั้ง 2 อย่าง

    ถ้าใช้แค่บิตกับเว็บ DC + ลดไฟเอา

  13. #13
    OverclockZone Member x18gst's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    เปิด เวลาเล่นเกมส์ค่อยไปปรับ power plan เอา

  14. #14
    OverclockZone Member poowangdee's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    ทุกๆที่ ที่มีคุณ(อ้วกก)

    Default

    เปิดตลอดครับ ไร้ปัญหา

  15. #15
    OverclockZone Member lordnot's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010
    Location
    ครุยซิ่งซาวน่า

    Default

    เปิดแต่ Cool'n'Quiet อะ ไม่ลดตัวคูณ

  16. #16
    OverclockZone Member l2ashies's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    Ladprao

    Default

    ผมก็เปิด ช่วยลดตัวคูณ คล็อคไม่สูง ทำให้มันเย็นลง เวลาเล่นอะไรไม่หนัก
    แต่ไม่ช่วยให้เบาหูเลย เพราะ.. พัดลมผม มันมีแต่หัว 3Pin ลดรอบไม่ได้..... เวรจริงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member arm963's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    Bang Pakong Post office

    Default

    เปิด C1E C'nQ + Asrock IES ต่อไปคงมี ปิดหัว

  18. #18
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    เปิดตั้งแต่ตอนกำลัง OC
    ไม่เคยปิด

  19. #19
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ผมเปิดตลอดแหล่ะ ผมอยู่ห้อง ก็เสียค่าไฟประมาณ 100 หน่วยต่อเดือนชินล่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Default

    ผมเปิดไว้ตลอดเซฟชีวิตซีพียูงับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •