overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default จะทดลองดูหนัง HD ที่เป็น 3D ขนาด 42 GB เครื่องต้องแรงมั๊ย

    1321037477_scorpions-live-get-your-sting-blackout.jpg

    โหลด Scorpions Live - Get Your Sting & Blackout 3D (2011) มาทดลองดูครับขนาด 42 GB โหลดมาลองเปิดดูเปิดไม่ได้ด้วย VCL ลองเปิดกับ KMPlayer ขึ้นตามรูปที่แนบมาน่ะครับประมาณว่าไม่มี code สำหรับเปิดมั๊ง ลองกด update code ดูก็ไม่ได้...

    มีโปรแกรมไหนให้ลองได้อีกมั๊ยครับ แล้วการแค่จะทดลองเปิดดู Spec. P4 3.0, RAM 2G, GT440 1G, WD 500 Blue เอาแค่พอเปิดดู มันสามารถมั๊ยครับ ยังไม่เคยลองเปิดไฟล์หนังใหญ่ขนาดนี้ ขอบคุณครับ

    code.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Apr 2010
    Location
    Yala

    Default

    =__= ท่าจะมันส์นะครับ

    ปล.ผมสุดๆแค่10gb เอง

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    สเปกเก่าไปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mryo210's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2008

    Default

    ลองตัวนี้ครับ
    CyberLink PowerDVD 11
    ดูหนัง hidef อย่างน้อย cpuน่าจะ 2 core ขึ้นไปนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    เป็นแบบ BD Full rip รึเปล่าครับ (แบบที่ไฟล์ย่อยเยอะๆ) ลองใช้ TMT5 ดู

    http://www.arcsoft.com/totalmedia-theatre/

    ส่วนสเปคเครื่องถ้าการ์ดจอถอด DXVA ไม่ได้ก็ลำบากหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member parkza14's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2011
    Location
    อยู่บ้านเมียด่า ออกมาจ่าจับ

    Default

    ขอลิ้งค์หน่อยสิ

  7. #7
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by parkza14 View Post
    ขอลิ้งค์หน่อยสิ
    ผมโหลด Bit มาน่ะครับ แต่เห็นมีอันนี้อยู่ลิ้งค์นึงนะไม่รู้ต้อง Signup รึป่าวลองเอาไปดุนะครับ

    http://www.metalchesh.com/dvd-rip/20...011-bdrip.html
    Last edited by artbum; 8 Dec 2011 at 16:24:14.

  8. #8
    OverclockZone Member GutMaNn's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2009
    Location
    พระราม 3

    Default

    การ์ดจอท่านนะพอไหว
    แต่ซีพียูระดับ P4 ไม่เหมาะจะใช้งาน Ful HD เลยครับ

  9. #9

    Default

    ตาย CPU ครับ มันต้อง DualCore ขึ้นไป

    ถึงจะใช้ GT440 เป้นตัวถอดรหัสก็เถอะ

  10. #10
    OverclockZone Member Hiroki-san's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    Dual Core ตัวล่างๆ ดู 3D บางฉากยังกระตุกเลยครับเจอมากับตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •