overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member yoyochat's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2011

    Default CPU Q8200 ลาก ใส่ Ram Bus 1600 ไหวไหม

    คือ ผม จะซื้อ DDR3 1600 มาใส่ เลยอยาก ถามว่า สเปคผมจะลากไหวไหม
    แล้ว ความร้อน CPU ผมปกติหรือป่าว เปิดเครื่องมา องศาทั้ง 4 Core ตก อยู่ที่ 52-59 องศา เล่นเกม Dota ธรรมดา อยู่ที่ 60-67 องศา อยากรู้ ว่ามันร้อนผิดปกติไหม แล้ว ถ้า Clock ไป1600 อีกมันจะร้อนขึ้นมากไหม

    สเปคตามภาพเลยครับ

    IMG_1919.jpg

    ขอบคุณทุกท่าน ที่แสดงความคิดเห็นครับ
    Last edited by yoyochat; 8 Dec 2011 at 16:28:03.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องลอง

    บัส CPU ต้องใช้บัส 400 แรมถึงจะวิ่งบัส 1600

  3. #3
    OverclockZone Member yoyochat's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2011

    Default

    M/B ผม มัน ตั้งได้ ถึง 3000 อะ ครับ แต่ CPU มันไม่ไหว >.< เคย ปรับ เปน บัส 2000 แล้วดับ เลยยังไม่กล้า clock อีก เลยมาสอบถามก่อนครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ใหว ก็อยากฝืน เดี๋ยวเเต๊บ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member yoyochat's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2011

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่ใหว ก็อยากฝืน เดี๋ยวเเต๊บ 555+
    ง่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member yoyochat's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2011

    Default

    จะใส่ แรม ตัวนี้อะครับ G.SKILL F2-6400CL4D-4GBPI-B(2*2G)

  7. #7
    OverclockZone Member yoyochat's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2011

    Default

    Up

  8. #8
    OverclockZone Member yoyochat's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2011

    Default

    ลองลากเมื่อคืน ได้ครับ ปกติ ดี ควร จ่าย จ่ายตรงตามที่มันต้องการหรือ auto ดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •