overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default บอร์ด880GM-LEใส่FX 4100ได้ไหมคับ

    พอดียากลองFX 4100ราคาดีด้วยว่าจะเล่น4หัวดูเลยเหงFX สวยมากและน่าจะโหดก็เลยจะจัดแต่ไม่ยากจัดบอดใหม่จัดบอดด้วยคงต้องอีก2เดือนเลยมาถามก่อนซื้อคับท่าไม่ได้ค่อยจัดอีก2เดือนขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member shadows.99's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    ต้องเป็นตัว ASROCK 880GM-LE FX ครับถึงจะใส่ FX 4100ได้ครับ

    http://www.asrock.com/mb/overview.as...=880GM-LE%20FX

  4. #4
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ราคา AMD Phenom II X4 955เท่าไหร่หรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member insanbk's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    เจียงใหม่ - หล่ะปูน

    Default

    ดูใน Advice ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Princeshev's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2011
    Location
    Fashion Island

    Default

    AMD Phenom II X4-955 (Box, Dcom/Com7)
    3.20 GHz * STB 2000 MHz * 45nm * L2 2MB * L3 6MB

    3,670

    By Advice

  8. #8
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    ถ้าลองเอา ไบออส 880GM-LE FX มาเฟลทใส่ 880GM-LE จาได้มั้ยหน่อ?

  9. #9
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ตัดสินใจเลยเอาX4ดีฟ่าเหมือนจะแรงฟ่านิดๆ

  10. #10
    OverclockZone Member HuaKuay's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2012

    Default

    Quote Originally Posted by xaJna View Post
    ถ้าลองเอา ไบออส 880GM-LE FX มาเฟลทใส่ 880GM-LE จาได้มั้ยหน่อ?
    ผมเคยเห็นเขาบอกมานะครับว่า 880GM-LE ถ้าแฟลช bios แล้วจะใส่ fx ได้ไม่รู้จริงไหมนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member dasakorn01's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2012

    Default

    Quote Originally Posted by HuaKuay View Post
    ผมเคยเห็นเขาบอกมานะครับว่า 880GM-LE ถ้าแฟลช bios แล้วจะใส่ fx ได้ไม่รู้จริงไหมนะครับ
    เคยมีคนพูดแต่ไม่รู้จริงหรือเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member HuaKuay's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2012

    Default

    Quote Originally Posted by dasakorn01 View Post
    เคยมีคนพูดแต่ไม่รู้จริงหรือเปล่า
    รอผู้รู้มาตอบละกันครับคาใจมานานละ

  13. #13
    OverclockZone Member zhai's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ใช้ไม่ได้แน่นอน up bios แล้วก็ไม่ได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member HuaKuay's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2012

    Default

    Quote Originally Posted by zhai View Post
    ใช้ไม่ได้แน่นอน up bios แล้วก็ไม่ได้ครับ
    ผู้รู้มาแล้วขอบคุณครับสรุปคือใส่ไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •