overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 42
  1. #1
    OverclockZone Member Ventures20's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    อ่อนนุช 61 ประเวศ

    Default อยากจะโยนบอร์ดตัวนี้ทิ้งจริงๆ (เปลี่ยนแรม 3 ชุดล่ะ)

    คืองี้ครับผมไปซื้อ บอร์ด 880GMH U3S3 มาเล่น จับคู่กับ 955 และแรม Kingston BFSE ตอนนั้นวิ่งที่บัส 1600 8-8-8-24 พอเลยมากกว่านั้นเครื่องไม่ติด อ่ะ ผมก็คิดว่าแรมลากไม่ไป
    หลังจากนั้นก็เล่นแรมสีเขียว C5N กะจะลาก 1800 ดูที่ CL 8-8-8-20-30 ผลก็ลากไม่ได้อีกได้ที่ 1680 เอง บัส 212 เอ้าลองเล่นบัส 250 ก็ไม่วิ่งผมเล่นบัส 300 ก็สุดที่ บัส 338 OK ติดวิ่ง 1800 ได้แต่ไฟต้องใช้ 1.85-1.95 เลย วันก่อนผมมาอ่านกระทู้เรื่องแรม ADATA ก็ไปลองหามาเล่นดูกะไปได้ล่ะ 1888 ที่ไหนได้พอวิ่งบัส 338 แรมดันเป็น single เฉยเลยไบออสก็อัพแล้วด้วย
    ตอนนั้นไฟ 1.75 ก็ลองเพิ่มดูสรุปต้องดันไฟไปที่ 1.90 ถึงจะเห็นเป็น DUO เอ้าเล่นไปพักเดียวยังไม่ทันเข้าวินก็รีเครื่องกลับมาที่เดิมผมก็ลองเปลี่ยนช่องแรมเป็นสีฟ้าดูก็ใช้ได้วิ่ง 1800 ทั้ง 2 ตัวไฟ 1.70 แต่เข้าวินโด้ไม่ได้เด้งกลับมาสงสัยว่าบอร์ดผมเสียหรือไม่หรือเป็นที่แรมที่มันไม่ยอมเข้ากับบอร์ดผมล่ะเซ็งมากๆเลยว่ามันเป็นที่อะไรกันแน่ PSU Scythe 600 80+ ก็ไม่น่าจะใช่
    ใครรู้บอกผมทีเหอะจะได้แก้ถูกว่ามันเป็นอะไรกันแน่

  2. #2
    OverclockZone Member aon9800GT's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    Infractions 99/99 (99)

    Default



    1790 เเรง....

  3. #3
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เอ๊าๆๆๆๆ เทพgig ออกมาบอกหน่อย ปรับ CL ยังงัยให้แรมวิ่งดี อิ อิ

  4. #4
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    อยากลากไกลก็น่าจะลงทุน M/B หน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member nappapa's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2010
    Location
    ถ.จันทร์-วัดสุทธิฯ กรุงเทพฯ/ม.8 ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง

    Default

    บอร์ดมันแรงตามราคานั่นแหล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ventures20's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    อ่อนนุช 61 ประเวศ

    Default

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    อยากลากไกลก็น่าจะลงทุน M/B หน่อย
    เห็นรีวิวเลยซื้อไงครับ พี่ต่อบอกว่าดีกว่าที่คิดผมก็เอาเลย สงสัยไปหา 990 ของไบโอดีกว่าไม่รู้จะได้เรื่องไหม

  7. #7
    OverclockZone Member aon9800GT's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    Infractions 99/99 (99)

    Default

    ขั้นเเรก BURN


    ขั้นที่2 เผา



    ขั้นที่ 3 ลาก





    ขั้นที่่ 4 ยังไม่ใป



    ว่ากันใป อิอิ 5555+

    ลองไปเพิ่มไฟ CPU/NB ดู........1.4

    เเรมลดไฟลงสัก 1.7 พอ ลอง 9-11-9-27 ดู bus 225 เเรมทด1.4
    Last edited by aon9800GT; 9 Dec 2011 at 00:58:43.

  8. #8
    OverclockZone Member Ventures20's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    อ่อนนุช 61 ประเวศ

    Default

    Quote Originally Posted by aon9800GT View Post
    ขั้นเเรก BRUN


    ขั้นที่2 เผา



    ขั้นที่ 3 ลาก





    ขั้นที่่ 4 ยังไม่ใป



    ว่ากันใป อิอิ 5555+

    ลองไปเพิ่มไฟ CPU/NB ดู........

    เเรมลดไฟลงสัก 1.7 พอ ลอง 9-11-9-27 ดู bus 225 เเรมทด1.4
    มันไม่ยอมไปกับผมเลย ชอบภาพ 2 น่ะครับ ฮาดี

  9. #9
    liver2012's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราสีมา

    Default

    ของผมบอร์ดตัวเดียวกันกับ จขกท. วิ่งที่ 250 สบายนะ..

  10. #10
    OverclockZone Member aon9800GT's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2010
    Location
    Infractions 99/99 (99)

    Default

    ลอง ไปเอา VERICO DDR3 2G 1333 ที่ HWH มาเล่นดู ค่าตัว 300

  11. #11
    OverclockZone Member Ventures20's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    อ่อนนุช 61 ประเวศ

    Default

    Quote Originally Posted by liver2012 View Post
    ของผมบอร์ดตัวเดียวกันกับ จขกท. วิ่งที่ 250 สบายนะ..
    บัสแรมเท่าไหร่ครับ แรมอะไรครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Ventures20's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    อ่อนนุช 61 ประเวศ

    Default

    Quote Originally Posted by aon9800GT View Post
    ลอง ไปเอา VERICO DDR3 2G 1333 ที่ HWH มาเล่นดู ค่าตัว 300
    ไม่เอาแล้วครับ เดี๋ยวร้านโยนแรมไล่ ที่แรกซื้อ C5N เเล้วเปลี่ยนเป็น รุ่นนี้รอ 2 วันได้ ไปอีกสงสัยโดนถามแน่ๆว่าตกลงจะเอาตัวไหนกันแน่

  13. #13
    liver2012's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by Ventures20 View Post
    บัสแรมเท่าไหร่ครับ แรมอะไรครับ
    1600 คับท่าน.. kingston แต่ cl 9-9-9-24

  14. #14
    OverclockZone Member Ventures20's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2011
    Location
    อ่อนนุช 61 ประเวศ

    Default

    Quote Originally Posted by liver2012 View Post
    1600 คับท่าน.. kingston แต่ cl 9-9-9-24
    อ่อ ครับวิ่งได้อยู่แล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member soda1234's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2010
    Location
    Ram intra. km.8 Bangkok.

    Default

    น่าจะลองคลาย c ลงหน่อย เป็น 9 ก่อนก็ได้

    ของผม 2 หัว ยังได้ถึง1700 c 6 เลยแต่แรมที่ใช้บัส2000นะ

    4หัวน่าจะได้ถึงเกือบๆ2000นะ(ถ้าแรมแรงพอ)

  16. #16
    liver2012's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by Ventures20 View Post
    อ่อ ครับวิ่งได้อยู่แล้ว
    อิอิ.. เรื่องแรมนี่ไม่ค่อยได้ตามเลย.. เลยไม่รู้เขาเล่นกันไปถึงไหน..

  17. #17
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    สงสัยนิดนึงคือที่ลากเนี้ย over bus มันไป หรือลากให้ bus วิ่งเต็ม ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Agiope's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2010
    Location
    Bkk

    Default

    คนชอบแนะนำเพราะว่า ราคามันถูกดีและได้แรม4ช่อง

    แต่ถ้าจะให้ดีเล่น 880GA-UD3H=3,150.-,890GA-UD3H 4,000+หรือ 970A-D3=2,970.- จะไปไกลกว่าเยอะนะหนุ่ม

  19. #19
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    จะให้บอกไงดี ไปยึดติดกะ cl มากไป cl มันแน่น แรมมันก็ไม่ไป ชิพไม่เทพจิงเล่นยาก

    อีกอย่างบอร์ดราคาไม่กี่ตังท่านพามันเล่นบัส 300+ เลยหรอครับ
    Last edited by LAVE; 9 Dec 2011 at 00:55:10.

  20. #20
    OverclockZone Member wasin1's Avatar
    Join Date
    7 May 2011

    Default

    Quote Originally Posted by LAVE View Post
    จะให้บอกไงดี ไปยึดติดกะ cl มากไป cl มันแน่น แรมมันก็ไม่ไป ชิพไม่เทพจิงเล่นยาก

    อีกอย่างบอร์ดราคาไม่กี่ตังท่านพามันเล่นบัส 300+ เลยหรอครับ
    +1 ตามพี่ lave เลยครับ ขอเสริมอีกนิด ถ้าอยากให้บัสแรมไกล ลองคลาย cl ก่อนก็ดีครับ 9-9-9 พอเทสผ่าน เสถียรแล้วค่อยมาไล่กด cl เอา

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •