overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ขอถามปัญหา GEARS OF WAR ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member chanapol_ch's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    ถ.เพชรเกษม48 กรุงเทพ

    Default ขอถามปัญหา GEARS OF WAR ครับ

    ผมลง GEARS OF WAR ไม่ได้ครับ พอเลือกอะไรเสร็จเรียบร้อยแล้วแลวกดลงเกมส์ ก็จะขึ้นข้อความนี้ครับ
    GEARS.bmp
    รบกวนด้วยครับ...ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลอง Update Windows ครับ เห็นบอกว่า GOW มันลงได้ต้องทำให้ Window เป็นแผ่นแท้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member chanapol_ch's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    ถ.เพชรเกษม48 กรุงเทพ

    Default

    ใครรู้ช่วยด้วยครับ..แง่ๆๆผมยังลงไม่ได้เลย..เครียดเลย อยากเล่นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    บอกวิธีลงหน่อยคับ,ขนาดไฟล์ จะได้ช่วยกันคิดว่าทำไม

  5. #5
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    บอกวิธีลงหน่อยคับ,ขนาดไฟล์ จะได้ช่วยกันคิดว่าทำไม
    พี่qbertผมก็เป็น บางวันก็เล่นได้(ครึ่งชั่วโมงแล้วเด้ง) บางวันเข้าเกมก็เด้งออก up patch กับ crack แป้กเหมือนเดิม ต้องลุ้นว่ากด alt+tab เข้าใหม่แล้วจะไม่ค้าง จะเล่นทีต้องเด้งออกซัก8รอบ แต่มึนเล่นมาถึง ไอ้ตัวใหญ่แล้ว แนะนำหน่อยคับ
    แล้ว xp ลงverไหนดีสุดคับ ลง windowใหม่แล้วเกมที่ตอนแรกลงไม่ได้ เล่นได้
    แต่ พวกเกมที่ลงตอนแรกได้แป็กเกือบหมดคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมพึ่งลงตะกี้เอง โหลดจาก Bit

    พอกดเข้าเกมส์ มันขึ้นตามภาพครับแล้วหายไปเลย

    ผมลง Drive:F

    ไม่ได้ลง Drive:c

    มันเกี่ยวกันไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ซวยเลยผม

    เมือ่กี้ ผมลบเกมสื แบบ ลบทั้งโฟเด้อร์ โดยไม่ได้ Uninstall

    แล้วพอลงใหม่มันลงไม่ได้ มันจะให้ Uninstall ก่อน ถึงจะลงได้

    ทำไงดีครับ ผมลบมันทั้งโฟเด้อรไปแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by indyhell View Post
    ซวยเลยผม

    เมือ่กี้ ผมลบเกมสื แบบ ลบทั้งโฟเด้อร์ โดยไม่ได้ Uninstall

    แล้วพอลงใหม่มันลงไม่ได้ มันจะให้ Uninstall ก่อน ถึงจะลงได้

    ทำไงดีครับ ผมลบมันทั้งโฟเด้อรไปแล้ว
    ให้ใช้ AUTO run จากแผ่น มันจะให้ uninstall แล้วก็ลงใหม่ได้ตามปกติ
    เกมส์นี้ผมลงก็เล่นได้ไม่มีปัญหานะไม่มีเด้ง ปัญหาน่าจะมาจาก windows แท้นะสำหรับใครที่เด้งนะ

  9. #9
    OverclockZone Member chanapol_ch's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007
    Location
    ถ.เพชรเกษม48 กรุงเทพ

    Default

    เครื่องของผมตอนนั้นเล่น bit load เห็นโปรแกรมที่ทำให้เป็น window แท้ครับ
    เลยโหลดมาใช้ดู แล้วเข้าไปโหลด up date ของ microsoft ได้หมดเลยครับ
    สงสัยมันอาจทำให้เป็น window แท้ได้ พอเป็นwindowแท้แล้ว มันจะเกี่ยวกับการลง
    GEARS OF WAR ไหมครับ
    ตอนที่ผมได้เกมส์มามี DVD 2แผ่นครับ จากนั้นก็นำDVD 2 แผ่นเก็บรวมกัน
    ใน com ที่เดียวกัน จากนั้นก็เลือก file rur 001 เปิดขึ้นมา แล้วก็เลือก Extract File
    ไปเก็บอีกที่ ก็จะได้ file .iso ขนาด 7.41 G แล้วผมก็ใช้ DAEMON Mount File iso
    เพื่อติดตั้งเกมส์ครับ
    จากนั้นผมก็เลือก Drive ครับ แล้วก็กดติดตั้ง มันก็ขึ้นข้อความ ตามกระทู้ที่ 1 ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member truemoveja's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เล่นกับเมาไม่ได้แล้วพอตั้งค่ากราฟฟิก แล้วมันกด backไม่ได้ด้วย แล้วตั้งค่าอะไรมันไม่เซฟ ทำไงดี

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by Chodose View Post
    พี่qbertผมก็เป็น บางวันก็เล่นได้(ครึ่งชั่วโมงแล้วเด้ง) บางวันเข้าเกมก็เด้งออก up patch กับ crack แป้กเหมือนเดิม ต้องลุ้นว่ากด alt+tab เข้าใหม่แล้วจะไม่ค้าง จะเล่นทีต้องเด้งออกซัก8รอบ แต่มึนเล่นมาถึง ไอ้ตัวใหญ่แล้ว แนะนำหน่อยคับ
    แล้ว xp ลงverไหนดีสุดคับ ลง windowใหม่แล้วเกมที่ตอนแรกลงไม่ได้ เล่นได้
    แต่ พวกเกมที่ลงตอนแรกได้แป็กเกือบหมดคับ
    ลองลงxpตัวเพียวดูนะคับ(OEM) อาจจะเป็นที่ตัววินโดว์
    ผมพึ่งลงตะกี้เอง โหลดจาก Bit

    พอกดเข้าเกมส์ มันขึ้นตามภาพครับแล้วหายไปเลย

    ผมลง Drive:F

    ไม่ได้ลง Drive:c

    มันเกี่ยวกันไหมครับ
    ฺพื้นที่ในการติดตั้งเกมส์น่าจะไม่พอนะคับ (รู้สึกว่าต้องใช้13Gb)
    เล่นกับเมาไม่ได้แล้วพอตั้งค่ากราฟฟิก แล้วมันกด backไม่ได้ด้วย แล้วตั้งค่าอะไรมันไม่เซฟ ทำไงด
    พอลงเกมส์เสร็จ แล้วรันเกมส์มันจะมีหน้าต่างpop upขึ้นมาให้เราติ๊กถูกในช่องสี่เหลี่ยมข้างล่างสุด พอเข้าเกมสเจอหน้าเมนู กดF1เพื่อสร้างโปรไฟล์ แค่นี้แหละคับ์

  12. #12
    OverclockZone Member dekj's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    เมืองย่าโม

    Default

    จริงๆผมว่าไม่เกี่ยวกับ windows ว่าแท้หรือไม่แท้หรอกเพราะผมลองมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็นลง windows original ทำให้เป็น windows แท้ อัปเดต windows ก็แล้ว อัปเดตการ์ดจอก็แล้ว อัปเดต windows live ก็ทำมาแล้วก็ยังเล่นไม่ได้ ยังไม่เข้าเกมด้วยซ้ำเด้งตลอด ขนาด vista ที่เค้าว่าเล่นได้ไม่มีปัญหาไม่เด้งมันก็เล่นไม่ได้เหมือนกัน อันไหนที่เค้าว่าทำแล้วเล่นได้ผมลองมาหมดแล้ว ผมลองเอาไปลงคอมของเพื่อน(แผ่นเดียวกันกับที่ผมลง)ซึ่งคอมเพื่อนผมไม่ได้อัปเดตอะไรซักอย่างแถมเป็น windows modify ด้วย พอลงเสร็จก็เข้าเกมมันบอกให้อัปเดตการ์ดจอผมเลือกไม่อัปเดตและเข้าเกมปรากฎว่าเล่นได้ซะงั้น ผมถึงกับงงไปเลย"ทำไมเล่นได้ว่ะสเปคเครื่องก็ต่ำกว่าตู"ซึ่ง windows ที่มันใช้ผมก็เคยลองมาแล้ว จริงๆแล้วผมว่ามันเลือกเครื่องมากกว่าอาจจะมีพวกระบบ system มาเกี่ยวด้วยก็เป็นได้ ทุกวันนี้ผมยังรอผู้รู้จริงมาบอกว่าทำไงถึงจะเล่นได้

  13. #13
    OverclockZone Member tom-cat's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ของผมก็เป็นแต่พอไปที่ร้าน ร้านบอกว่ามันเลือก วินโด ต้องลงวินโดเพียว ๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member lakul's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    ของผมลงได้เล่นได้ แต่สร้างprofile ไม่ได้อ่ะ แถมปืนไม่มีเป้า ยิงยังไงก็ไม่ถูก ตายตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •