overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีปัญหากับ UPS APC 1000VA ครับ ???

  1. #1
    OverclockZone Member Mc.Laren's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2008

    Default มีปัญหากับ UPS APC 1000VA ครับ ???



    เพื่อนๆ พี่ๆ ลองสังเกต ที่ปลั๊กเสียบ หลายๆ รู นะครับ ก็คือ มันไม่เหมือน รู ปลั๊กเสียบ เหมือน UPS ทั่วๆไป

    มันจะเป็นรู เหมือน หัวสายไฟ ที่เสียบเข้ากับ PowerSupply

    คือ APC ตัวนี้ เหมือนรูปลั๊ก มันออกแบบมา ใช้กับ จอคอม และ ตู้คอม อย่างเดียวเลยอะครับ

    ********

    ปัญหาของผมก็คือว่า

    ผมอยากจะเอาปลั๊กราง เอาไว้ดึงไฟจาก UPS มาให้ เราเตอร์ กะปริ้นเตอร์ด้วยอะครับ

    มัน(เจือก !) รูไม่เหมือนชาวบ้าน แล้วผมจะเสียบยังไงครับเนี่ย

    ไม่ทราบว่ามันมีตัวแปลง ขายหรือป่าว ... รบกวนทีครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ลองไปร้านที่ขายพวกสายไฟดูสิครับน่าจะมีแน่ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปซื้อปลั๊กแปลงมาใส่นะ เสียบเข้าไปใน UPS มันก็จะมีรูเสียบหลายๆ แบบในตัว ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    อย่าใช้เลยไม่ดีหรอก...
















    เอามาขายผมซะ..เฮะๆ

    แก้ปัญหาตามข้างบนแหละครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    มีขายตัวแปลงนี้คับ อยู่ที่พันทิพย์ตรชั้นลอยด้านหลังสุดจะเป็นร้านแผ่นลอยติดกับบันไดเลื่อน
    รุ่นนี้ผมก็ใช้อยู่แปลงได้หมด หรือถ้าไม่สะดวกพันทิพย์ ก็ไปHOMEPROเลย มีขายทั้งแบบปลั๊กแปลงแล้วก็เป็นราง3ตาแปลงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Obijuan83's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007

    Default

    Wonpro universal pdu 450-550 bath
    pantip or itmall


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •