overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default ช่วยผมตามหาบอร์ดทีครับ เอามาใส่ PHENOM II X4 965 BE

    คืออยากได้เมนบอร์ดที่เอามาใส่กับ PHENOM II X4 965 BLACK EDITION ใส่เเล้วเสถียรๆนะครับ
    อยากได้ SATA3 USB3 ด้วยครับ VGA 1ช่องพอและใส่ RAM Buss1600ได้ครับ
    เจอตัวนี้มาครับ GIGABYTE GA-970A-D3-R1.0 ตรงเสปคที่ต้องการเลย แต่มี Pci-Ex 2ช่อง
    ต้องการเเค่ 1นะครับ เผื่อจะลดงบประมานได้ ขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาอ่านครับ
    Last edited by maxza55yo; 9 Dec 2011 at 13:11:39.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ได้ตัวนี้แหละ เดี่ยวนี้มันก็มี 2ช่อง ทั้งนั้นครับ

    อีกตัวที่ไฟนิ่ง M5A88 X EVO

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jul 2011

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใช้ได้ตัวนี้แหละ เดี่ยวนี้มันก็มี 2ช่อง ทั้งนั้นครับ

    อีกตัวที่ไฟนิ่ง M5A88 X EVO
    ตัวนี้เลยครับ M5A88 V EVO ถ้่มีงบเพิ่มก็เล่น ASUS M5A99X EVO เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใช้ได้ตัวนี้แหละ เดี่ยวนี้มันก็มี 2ช่อง ทั้งนั้นครับ

    อีกตัวที่ไฟนิ่ง M5A88 X EVO
    ขอบคุณมากครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    Quote Originally Posted by frankford View Post
    ตัวนี้เลยครับ M5A88 V EVO ถ้่มีงบเพิ่มก็เล่น ASUS M5A99X EVO เลยครับ
    ขอบคุณมากครับ เเต่งบคงไปไม่ถึง ๕๕๕.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2011

    Default

    AMD Athlon II X3 450---------------2,280.-
    ASRock 880GMH/U3S3-------------2,390.-
    Kingston 2x2GB 1600---------------1,050.-
    Seagate 500GB ST500DM002------2,660.-
    Lite-On iHAS124 24X------------------570.-
    HIS HD 6850 1GB DDR5-------------4,940.-
    Silverstone SST-ST50F-ES 500W----1,590.-
    Case บ้านๆ-------------------------------300.-


    รวม----------------------------------15,780.-
    Last edited by 1112; 9 Dec 2011 at 14:05:46.

  7. #7
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default


    ผมมีงบ 15000 +- นิดหน่อย ตามนี้โอเคไหมครับ

    Mainboard : GIGABYTE GA-970A-D3-R1.0 >> 2950.-
    CPU : PHENOM II X4 965 BLACK EDITION 3.4 GHz >> 4440.-
    RAM: KINGSTON HYPER-X 1600Mhz. 4Gb >> 890.-
    VGA: อยากเอามาเล่น BF3 CallOfDuty ไม่รู็ตอนนี้ตัวไหนเเจ๋วๆมั่งครับ อยากเล่นลื่นๆ ตีงบไป 3000.-
    HDD: 500GB SEAGATE SATA-III >>> 2660.-
    Case+Psu: ตัวนี้ไม่รู้ว่าจะเล่นอันไหน งบเหลือ1000เองครับ

    อยากถามว่าเสปคนี้โอเคไหมครับ และรบกวนช่วยจัด VGA ให้ที
    เพิ่มลดเสปค หรือเปลี่ยนเป็นตัวไหน แนะนำได้ครับ ขอบคุณอีกครั้งครับผม


  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1 ซิ้งเดิมๆ 955 965 เสียงดังนรกครับ แต่ถ้าทนได้ก็ไม่มีปัญหา
    2 955 ดีกว่าคุ้มแล้วเอาเงินไปเพิ่ม VGA ครับ
    3 จะเล่นเกมส์ VGA ต้องแรงครับ ยิ่งแรงสุดงบยิ่งดี

  9. #9
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    1 ซิ้งเดิมๆ 955 965 เสียงดังนรกครับ แต่ถ้าทนได้ก็ไม่มีปัญหา
    2 955 ดีกว่าคุ้มแล้วเอาเงินไปเพิ่ม VGA ครับ
    3 จะเล่นเกมส์ VGA ต้องแรงครับ ยิ่งแรงสุดงบยิ่งดี
    ขอบคุณครับท่าน ว่าเเต่มีรุ่น VGA กับ PSU ที่น่าสนแนะนำไหมครับ ^^"

  10. #10
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    Quote Originally Posted by 1112 View Post
    AMD Athlon II X3 450---------------2,280.-
    ASRock 880GMH/U3S3-------------2,390.-
    Kingston 2x2GB 1600---------------1,050.-
    Seagate 500GB ST500DM002------2,660.-
    Lite-On iHAS124 24X------------------570.-
    HIS HD 6850 1GB DDR5-------------4,940.-
    Silverstone SST-ST50F-ES 500W----1,590.-
    Case บ้านๆ-------------------------------300.-


    รวม----------------------------------15,780.-
    ขอบคุณมากๆครับเเล้วจะเอามาเปรียบเทียบกันนะครับ ^^

  11. #11
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ผมก็ใช้
    CPU : Phenom II X4 965....4390 -ร้าน M&D COMPUTER
    M/B : M5A88-V EVO....3990 -ร้าน M&D COMPUTER
    VGA : Asus GTS250 DK รองบ เปลี่ยน....
    RAM : Kingston Hyper X 4GB 1600(2GBx2) ....1150 - ร้านCompute & More
    HDD : ของเดิม
    DVD : LG 24X SATA .....600-ร้าน Compute & More
    PSU :Icute AP-650W 80plus ใช้มา ไม่งอแงเลย55 Tk ซื้อนานละ
    CASE : ThermalTake V3......1100 -ร้าน Compute & More
    SINK : CM TX3....500 ร้าน Banana It

  12. #12
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    ผมก็ใช้
    CPU : Phenom II X4 965....4390 -ร้าน M&D COMPUTER
    M/B : M5A88-V EVO....3990 -ร้าน M&D COMPUTER
    VGA : Asus GTS250 DK รองบ เปลี่ยน....
    RAM : Kingston Hyper X 4GB 1600(2GBx2) ....1150 - ร้านCompute & More
    HDD : ของเดิม
    DVD : LG 24X SATA .....600-ร้าน Compute & More
    PSU :Icute AP-650W 80plus ใช้มา ไม่งอแงเลย55 Tk ซื้อนานละ
    CASE : ThermalTake V3......1100 -ร้าน Compute & More
    SINK : CM TX3....500 ร้าน Banana It
    ขอบคุณมากครับ^^ ว่าเเต่เครื่องนี้เล่น BF3 ปรับสูงสุดลื่นไหมครับ !

  13. #13
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxza55yo View Post
    ขอบคุณมากครับ^^ ว่าเเต่เครื่องนี้เล่น BF3 ปรับสูงสุดลื่นไหมครับ !
    ก็ ถ้าได้ vgaดีๆ กว่าที่ผมใช้อยู่ คงลื่นกว่า นี้ แต่ก็ถือว่าลื่นนะครับในระดับนึง อีกอย่าจอ ผม มัน17นิ้วเอง*-*
    Battlefield 3 แต่ผมปรับ เป็นAUTO ถ้าปรับสุด มีกระตุกบ้าง เพราะ vgaมันไม่เทพมากอิอิ แต่ในภาพ ผม ลองเล่นก้ ลื่นดีครับ




    Call of Duty- Modern Warfare 3



    Last edited by akararat; 9 Dec 2011 at 17:38:37.

  14. #14
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    ก็ ถ้าได้ vgaดีๆ กว่าที่ผมใช้อยู่ คงลื่นกว่า นี้ แต่ก็ถือว่าลื่นนะครับในระดับนึง อีกอย่าจอ ผม มัน17นิ้วเอง*-*
    Battlefield 3 แต่ผมปรับ เป็นAUTO ถ้าปรับสุด มีกระตุกบ้าง เพราะ vgaมันไม่เทพมากอิอิ แต่ในภาพ ผม ลองเล่นก้ ลื่นดีครับ




    Call of Duty- Modern Warfare 3



    ขอบคุณมากๆครับ เล็ง 6670ไม่รู้จะไหวเปล่า อีกอย่าง ไมเย็นดีจังครับ สุดยอดเลย ฮ่าๆๆๆๆ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้แค่จอ 20นิ้ว x900 และต้องไม่เปิด AA ครับ มากกว่านี้ กระตุดเล่นไม่ได้เลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxza55yo View Post
    ขอบคุณมากๆครับ เล็ง 6670ไม่รู้จะไหวเปล่า อีกอย่าง ไมเย็นดีจังครับ สุดยอดเลย ฮ่าๆๆๆๆ
    ผมไม่ได้ OC ไม่ปรับไรทั้งนั้น เปิดคอมมา อุณภูมิ ก็ ประมาณ 34-37ครับ เล่นเกม full load 45-50

  17. #17
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    งบ 3-4 พันลองดูห้องมือสอง แรงๆมีเพียบ

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    ก็ ถ้าได้ vgaดีๆ กว่าที่ผมใช้อยู่ คงลื่นกว่า นี้ แต่ก็ถือว่าลื่นนะครับในระดับนึง อีกอย่าจอ ผม มัน17นิ้วเอง*-*
    Battlefield 3 แต่ผมปรับ เป็นAUTO ถ้าปรับสุด มีกระตุกบ้าง เพราะ vgaมันไม่เทพมากอิอิ แต่ในภาพ ผม ลองเล่นก้ ลื่นดีครับ




    Call of Duty- Modern Warfare 3





    โพสรูปในเกมส์ทั้งที แนะนำว่าให้โชว์เฟรมเรทด้วยครับ จะได้รู้ว่าลื่นอยู่ในระดับไหน อิอิอิอิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ ^^

  20. #20
    OverclockZone Member maxza55yo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010
    Location
    Engineering of Srinakharinwirot University

    Default

    Quote Originally Posted by M.Dasakorn View Post
    งบ 3-4 พันลองดูห้องมือสอง แรงๆมีเพียบ
    ครับผม พอจะมีรุ่นเเนะนำไหมครับเน้น BF3นี่เเหละครับ อิอิ!

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •