overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2010

    Default ช่วยด้วยค่ะ ตั้งค่าทุกอย่างสูงหมดแล้ว ทำไมภาพหยัก

    ช่วยด้วยค่ะ ตั้งค่าที่ Manage 3D Settingทุกอย่างสูงหมดแล้ว ทำไมภาพยังหยัก
    ใช้Gigabyte OC Gts 450 ค่ะ
    ตั้งค่า Antialiasing เป็น 8xมั่ง 16xมั่ง
    และก็ลองตั้งหลายแบบแล้วทั้ง single display ทั้งmulti ก็ยังไม่หายหยัก
    เคยใช้การ์ดรุ่นเล็กกว่านี้ ภาพมีรอยหยักพอตั้งค่าก็เนียนขึ้นเยอะเลย
    แต่ Gts 450นี่ตั้งยังไงก็ไม่หายหยักค่ะ ทำไงดีค่ะ

  2. #2

    Default

    *0* โหดร้าย
    มันต้องไปปรับออฟชันในเกมด้วยนะครับ 450 ปรับสูงขนาดนั้นถ้าเกมส์โหดๆมันจะหน่วงเอานะ
    แล้วที่บอกหยักมันขนาดไหนอ่ะครับ ขอดูภาพหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tatata111 View Post
    ช่วยด้วยค่ะ ตั้งค่าที่ Manage 3D Settingทุกอย่างสูงหมดแล้ว ทำไมภาพยังหยัก
    ใช้Gigabyte OC Gts 450 ค่ะ
    ตั้งค่า Antialiasing เป็น 8xมั่ง 16xมั่ง
    และก็ลองตั้งหลายแบบแล้วทั้ง single display ทั้งmulti ก็ยังไม่หายหยัก
    เคยใช้การ์ดรุ่นเล็กกว่านี้ ภาพมีรอยหยักพอตั้งค่าก็เนียนขึ้นเยอะเลย
    แต่ Gts 450นี่ตั้งยังไงก็ไม่หายหยักค่ะ ทำไงดีค่ะ
    จขกท เป็นอะไรมากหรือป่าวครับ

    ขอรูปในเกมส์ มาให้ดูหน่อยครับ

    เกมส์อะไรหรอครับ ปรับ 16x ยังไม่หายอีก

    เปลี่ยนมาเล่น AMD ไหม

  4. #4
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ท่าน THEFOOL จขกท เพิ่งขาย 5770 ทิ้งไปอ่ะครับ เหตุเกิดเพราะเดอะเซ็ง เอ้ยซิม

    "เราไม่ใช่ผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วมาพูดนะคะ เราก็ศึกษา+อัพเดทเรื่องฮาร์ดแวร์มาพอสมควร"

    เลยมาคบกับ GTS450 แทน ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by NaiZZ View Post
    ท่าน THEFOOL จขกท เพิ่งขาย 5770 ทิ้งไปอ่ะครับ เหตุเกิดเพราะเดอะเซ็ง เอ้ยซิม

    "เราไม่ใช่ผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วมาพูดนะคะ เราก็ศึกษา+อัพเดทเรื่องฮาร์ดแวร์มาพอสมควร"

    เลยมาคบกับ GTS450 แทน ^ ^
    แล้ว เกมส์อะไรหรอครับ เปิด x16 แล้วยังมีหยัก อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    สงสัยต้องไปดูที่บ้าน จขกท แล้วหล่ะครับ ^ ^

  7. #7
    OverclockZone Member jeeddee's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    พัทยา ชลบุรี บ้านเกิด พิจิตร085-341-2664

    Default

    Quote Originally Posted by NaiZZ View Post
    สงสัยต้องไปดูที่บ้าน จขกท แล้วหล่ะครับ ^ ^
    ระวังลูกปืนนะครับ ต้องไปหลายคนหน่อย จะได้เลือกยิงไม่ถูก
    ปล.ผมว่าที่ จขกท พูดถึงไม่ใช่เกมส์แน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    เด๋วพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปด้วยครับ บอกว่ามาให้ความช่วยเหลือ ^ ^

  9. #9
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by NaiZZ View Post
    สงสัยต้องไปดูที่บ้าน จขกท แล้วหล่ะครับ ^ ^
    ZaiZZ ไปดูที่บ้านแล้ว เอารูป จขกท มาลงให้ดูด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2010

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    จขกท เป็นอะไรมากหรือป่าวครับ

    ขอรูปในเกมส์ มาให้ดูหน่อยครับ

    เกมส์อะไรหรอครับ ปรับ 16x ยังไม่หายอีก

    เปลี่ยนมาเล่น AMD ไหม
    Quote Originally Posted by NaiZZ View Post
    ท่าน THEFOOL จขกท เพิ่งขาย 5770 ทิ้งไปอ่ะครับ เหตุเกิดเพราะเดอะเซ็ง เอ้ยซิม

    "เราไม่ใช่ผู้หญิงที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย แล้วมาพูดนะคะ เราก็ศึกษา+อัพเดทเรื่องฮาร์ดแวร์มาพอสมควร"

    เลยมาคบกับ GTS450 แทน ^ ^

    บางคนตอบแบบทำเรารู้สึกแปลกๆ นี่กระทู้ขอความช่วยเหลือนะคะ หรือเราไม่มีรมณ์เล่นด้วยไม่รู้
    @THEFOOL ใช่ค่ะ เราเป็นอะไรมาก เซ็งมากเลยตอนนี้
    ตั้งกระทู้เพราะต้องการคำตอบ เหมือนคนอื่นที่ตั้งกระทู้ถามแหละค่ะ ไม่เห็นแปลกเลย

    ที่ภาพหยัก หยักทั้งในเกมส์ตอนcapภาพมา
    แล้วก็โปรแกรม3dค่ะ Milkshape หยักมาก
    3ds max หยักน้อยหน่อย
    Last edited by tatata111; 10 Dec 2011 at 09:54:49.

  11. #11
    OverclockZone Member naruepol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2010
    Location
    Korat

    Default

    ลองเลือกค่า Default แล้วเปรียบเทียบดูว่าภาพแตกต่างกับค่าที่ตั้งในปัจจุไหม

  12. #12
    OverclockZone Member JAKKK's Avatar
    Join Date
    9 May 2010
    Location
    - อ.เมือง จ.ชลบุรี -

    Default

    Quote Originally Posted by tatata111 View Post
    บางคนตอบแบบทำเรารู้สึกแปลกๆ นี่กระทู้ขอความช่วยเหลือนะคะ หรือเราไม่มีรมณ์เล่นด้วยไม่รู้
    @THEFOOL ใช่ค่ะ เราเป็นอะไรมาก เซ็งมากเลยตอนนี้
    ตั้งกระทู้เพราะต้องการคำตอบ เหมือนคนอื่นที่ตั้งกระทู้ถามแหละค่ะ ไม่เห็นแปลกเลย

    ที่ภาพหยัก หยักทั้งในเกมส์ตอนcapภาพมา
    แล้วก็โปรแกรม3dค่ะ Milkshape หยักมาก
    3ds max หยักน้อยหน่อย
    เกมส์อะไรครับ Cap ภาพมาโชว์เลย ทั้งการปรับตั้งค่าภายในเกมส์ด้วยครับ จะขอความช่วยเหลือก็โปรดให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องด้วย
    เช่นภาพภายในเกมส์ การปรับตั้งค่า เพื่อความสะดวกของท่านที่เข้ามาตอบ และ ประโยชน์ของตัวท่านเอง
    Last edited by JAKKK; 10 Dec 2011 at 14:59:29.

  13. #13
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tatata111 View Post
    บางคนตอบแบบทำเรารู้สึกแปลกๆ นี่กระทู้ขอความช่วยเหลือนะคะ หรือเราไม่มีรมณ์เล่นด้วยไม่รู้
    @THEFOOL ใช่ค่ะ เราเป็นอะไรมาก เซ็งมากเลยตอนนี้
    ตั้งกระทู้เพราะต้องการคำตอบ เหมือนคนอื่นที่ตั้งกระทู้ถามแหละค่ะ ไม่เห็นแปลกเลย

    ที่ภาพหยัก หยักทั้งในเกมส์ตอนcapภาพมา
    แล้วก็โปรแกรม3dค่ะ Milkshape หยักมาก
    3ds max หยักน้อยหน่อย
    เกมส์อะไรบ้างครับ ขอรูปหน่อยๆๆ ตอนที่เปิด x16 แล้วยังหยักนะ

    ในเวปนี้ ช่วยเหลือกันหมดทุกคนละครับ ขอข้อมูลจาก จขกท หน่อย ไม่งั้น มัน ช่วยไม่ได้ ตอบไม่ได้นะ

    ขอรูปครับ จขกท 10 ปากว่าไม่เท่าเห็นรูปด้วยตัวเอง ไม่ได้เห็นรูป เดี๋ยวจะเป็น ตาบอดคลำช้าง ครับ

    เวปฝากรูปครับ http://www.uppic.org/index.php

  14. #14
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อะไรกันนิ 55+

    การ์ดรุ่นเล็กๆ อย่าหวังไปปรับอะไรมันมากครับ

    (เหมือนจะเคยใด้ยินมาว่า)ถ้าปรับหนักๆจนการ์ดมันรับไม่ใหว มันก็จะคืนค่าที่ปรับใว้ แล้วเลือกความละเอียดที่สามารถทำงานใหวโดยอัตโนมัติอ่ะนะ

  15. #15
    OverclockZone Member thekem's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    อะไรกันนิ 55+

    การ์ดรุ่นเล็กๆ อย่าหวังไปปรับอะไรมันมากครับ

    (เหมือนจะเคยใด้ยินมาว่า)ถ้าปรับหนักๆจนการ์ดมันรับไม่ใหว มันก็จะคืนค่าที่ปรับใว้ แล้วเลือกความละเอียดที่สามารถทำงานใหวโดยอัตโนมัติอ่ะนะ
    พึ่งรู้เลยนะเนี่ย แล้วรุ่นใหญ่หล่ะครับ มันออโต้ให้ไหม

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    การ์ดรุ่นเล็กๆ เปิดคำสั่ง ลบเหลี่ยม มันก็ยิ่งกระตุกครับ
    จากที่ลำพังก็ต้องคำนวนกราฟฟิคจนจะสุดกำลังแล้ว ยังมาโดนคำสั่งคำนวนลมเหลี่ยมเข้าไปอีก ก็มีแต่แย่ลงครับ

    ระดับ GTX 570 จอบางเกมส์กับความละเอียดสูงๆ ยังไปไม่เป็นเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    เอารูปมาดู จะได้รู้ว่ามันทำไมมันหยัก

    ใช้จออะไร ยี่ห้ออะไร รุ่นอะไร บอกรายละเอียดหน่อย

  18. #18
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ตามนั้น

  19. #19
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    แค่ปรับในเกมส์ก็เต็มกลืนแล้ว นี่พวกเล่นปรับใน Driver
    ปล.GTS 450 นะเนี่ย
    ปล.ของเรา 470 @ Core 700 CPU @ 4.0 ยังไม่กล้าแตะ ไดร์เวอร์เลย 55555++++
    สงสัย จขกท.ต้องทวนความช่วยเหลือใหม่ อิอิ.0....

  20. #20
    OverclockZone Member meow-meow's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008

    Default

    3Ds Max ต้องกับ Quardo ครับ มันเปนการ์ดจอเฉพาะเลย แต่กับ GF นี่ลากไม่ไหวหรอกครับ Engine มันไม่ถึง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •