overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member jackkubz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default ถ้าผมไม่ลาก ใส่ x6 บอด 880gmh u3s3 จาดีไหมครับ - -


  2. #2
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    ดีครับ ใช้เดิมๆปัญหาไม่เกิดแน่นอน มือใหม่ใช้เดิมๆก็ได้

    ถ้าลากเล่นบัส 250พอ แต่ถ้า cpu 1090T ขึ้นไป ปรับตัวคูณอย่างเดียว ดูชุดระบายความร้อนด้วย เดิมๆลากไม่ไป

  3. #3
    OverclockZone Member HS1NQB's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ X6 1050T กับเจ้า 880GM-LE พอดีเก็บตังค์รอสอยเจ้า SABER 990FX ก็ไม่ได้ OC อะไรมากมาย ดันแค่บัสแรมอย่างเดียว เปิดทั้งวันทั้งคืนมีปิดเครื่องตอนดึก ๆ ก็ไมีมีปัญหาอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member wasin1's Avatar
    Join Date
    7 May 2011

    Default

    d

  5. #5
    OverclockZone Member wasin1's Avatar
    Join Date
    7 May 2011

    Default

    biostar ก็ ใช้ได้นะคับ เจ๋งยุ

  6. #6
    OverclockZone Member jackkubz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default

    แต้งกิ้ว ว หลาย เด้อ ครับ พี่น้อง อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ใช้ได้ครับ ไม่มีปัญหา ชุดนี้เห็นบ่อยอยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member barnyam's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2011

    Default

    Quote Originally Posted by HS1NQB View Post
    ผมก็ใช้อยู่ครับ X6 1050T กับเจ้า 880GM-LE พอดีเก็บตังค์รอสอยเจ้า SABER 990FX ก็ไม่ได้ OC อะไรมากมาย ดันแค่บัสแรมอย่างเดียว เปิดทั้งวันทั้งคืนมีปิดเครื่องตอนดึก ๆ ก็ไมีมีปัญหาอะไร
    ท่านลากไปเท่าไหร่ ซิงค์เดิมไหม มาขอข้อมูลอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    มันก็ ok นะครับ ใช้ได้แบบปกติได้
    แต่ถ้ามีเงินเหลืออยู่ จะเพิ่มเป็นตัวอื่นที่สูงกว่านี้ก็น่าจะดีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member myung's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    ลาดกระบัง กรุงเทพฯ

    Default

    ถามหน่อยดิไม่รู้จริงๆ ลากแรมนี่ อย่างไงเหรอ
    - ลากให้ เกินความเร็ว ข้างกล่อง
    - ลากให้ความเร็ว ครบตามข้างกล่อง
    เพราะได้ยินมาว่า ถ้าไม่ลากมันจะอยู่ที่ 1333 เท่านั้น

    หรืออย่างไงครับ ไม่ทราบจริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Princeshev's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2011
    Location
    Fashion Island

    Default

    OC น้อย ๆ แต่พองาม

  12. #12
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    Quote Originally Posted by myung View Post
    ถามหน่อยดิไม่รู้จริงๆ ลากแรมนี่ อย่างไงเหรอ
    - ลากให้ เกินความเร็ว ข้างกล่อง
    - ลากให้ความเร็ว ครบตามข้างกล่อง
    เพราะได้ยินมาว่า ถ้าไม่ลากมันจะอยู่ที่ 1333 เท่านั้น

    หรืออย่างไงครับ ไม่ทราบจริงๆ
    ถูกต้องตามที่คิดครับ ทั้ง 2ข้อครับ
    กรณีที่ 1 ลากไห้แรมเกินข้างกล่อง
    กรณีที่ 2 ลากไห้ได้ตามข้างกล่องเหตุผล ถ้าใส่แรม 1600 ไป มันจาตั้ง ออโตไห้แค่ 1333 ต้องไปปรับเป็น 1600 เองครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bethezank's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009
    Location
    KMUTNB, งามวงศ์วาน, แคราย, รัตนาธิเบศธ์

    Default

    ถามนอกเรื่องอีกนิดนะครับเกี่ยวกับบอร์ดตัวนี้

    บอร์ดตัวนี้เปิดหัวดีหรือป่าวครับ มีใครเคยใช้เปิดบ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •