overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30
  1. #1
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default สงสัยมานานและคับท่าเปิดหัวไว้และเล่นตลอดเวลาจะเป็นไรไหมคับ

    พอดีเมื่อกี้เปิดได้6หัวลองเทสและเสถียรดีคับแต่ยากรู็ท่าเปิดหัวเล่นไว้ตลอดเวลาจะเป็นไรไหมและองศาcoreมันไม่ขึ้นด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nanojung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

    Default

    ไม่มีป้ญหาอะไรครับผมเปิดมาปีนึงแล้วไม่เคยปิดหัวเลยแบบว่าใช้ 4 แล้วไม่อยากกลับไป 2 ส่วนอุณหภูมิท่านใช้โปรแกรมใหนดูล่ะครับเอารูปลงให้ดูหน่อยสิครับจะได้ช่วยกันบอกว่าเขาดูอุณหภูมิ CPU ตรงใหน

  3. #3
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    CPU อะไรหรอครับ เปิดได้ 6 หัว เหอๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Squall-thainin's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    อยุธยา 970 BE USER+

    Default

    Quote Originally Posted by THEFOOL View Post
    CPU อะไรหรอครับ เปิดได้ 6 หัว เหอๆ
    อยากรู้ด้วยคนครับ

    จริงๆมีคำตอบอยู่ในใจแล้วครับ แต่ผมว่าคนละตัว

  5. #5
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    X4 970 อะป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    เนี่ยอ่ะคับตอนเปิดหัวแต่ตอนนี้ปิดและคับกัวเป็นอะไรอิอิ

    Thanks: ฝากรูป
    นี่ตัววัดองศาคับผม

    Thanks: ฝากรูป
    ขอบคุณมากๆนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    X4 970 อะป่าว
    960คับเพิ่งไปจัดมาใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kikusa View Post
    เนี่ยอ่ะคับตอนเปิดหัวแต่ตอนนี้ปิดและคับกัวเป็นอะไรอิอิ

    Thanks: ฝากรูป
    นี่ตัววัดองศาคับผม

    Thanks: ฝากรูป
    ขอบคุณมากๆนะคับ
    เปิดใช้งานไปได้เลยครับ เสีย ก็เคลม ตัวใหม่

  9. #9
    M.Dasakorn
    Guest

    Default

    พังแคลมได้

  10. #10
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ว้าวจิงดิพังเคลมได้ขอบคุณนะคับนี่คับตัวเทส

    Thanks: ฝากรูป

  11. #11
    OverclockZone Member KeNN_CSC's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    เดิมๆแค่ 177W เอง ชิลๆ 555

  12. #12
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member nanojung's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ทวีวัฒนา กรุงเทพฯ

    Default

    AMD ดูอุณหภูมิตรง CPUTIN ครับเซนเซอร์มันอยู่ตรงกระดองไม่ใช่ที่คอร์(ผมหาข้อมูลในห้องนี้ล่ะครับน่าจะไม่ผิด)

  14. #14
    OverclockZone Member euraka2531's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2010
    Location
    ช้างกลาง นครศรีธรรมราช

    Default

    เมพ กิงๆ ได้ x6

  15. #15
    OverclockZone Member theaxe's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kikusa View Post
    960คับเพิ่งไปจัดมาใหม่
    ไปจัดมาจากร้านไหน ราคาเท่าไหร บอกมาโดยด่วนๆเลยครับ แฮ่กๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ขอบคุณคับ

  17. #17
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ร้านเพชรคอมกับฮาร์ดแวร์คอนเนอร์พันทิพย์บางกระปิตัวที่สองที่ไปซื้อและเปิดได้คับ ราคาตัวนี้4100คับมีเหลืออยู่4ตัว

  18. #18
    OverclockZone Member pomchamp's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2009
    Location
    Pantip Bangkapi , LineID pomchamp

    Default

    พี่หมวยที่ร้าน เพชรคอม นิสัยดีมากครับ ไปอุดหนุนพี่เค้าได้นะครับ
    เป็นกันเองมากๆ ชอบให้ราคาพิเศษ แถมบริการหลังการขายได้ยอดเยื่ยมกว่าร้านอื่น
    ผมไม่ได้โปรโมทนะ แค่เคยเปนลุกค้าเค้าอะคับผม ^^
    เอ่อ 1000ทิพย์บางกะปิ เน้อ

  19. #19
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ใช่ๆๆไปประกอบคอมร้านพี่แกมาไปหาอุปกรณ์ไรช่วงนี้มะค่อยมี55+

  20. #20
    OverclockZone Member tommy5600's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ประกันของที่ไหนครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •