overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member bangbank's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default ปัญหาเกิด เมื่อใช้ Phenom II x2 555 BE กะบอร์ด Biostar TA790GX A3+ แล้วหัวไม่ออก

    เรื่องมันมีอยู่ว่าจากการรับ CPU จากท่าน tOr_lim มาดูแล แล้วหาวิธีเปิดหัวจาก X2@X4 ไม่ได้สักที ACC @ Auto ก้อแล้ว ACC All Core ก้อแล้ว Per core -2% กะ 0% ก้อยังไม่เห็น ตามนี้ http://www.xtremesystems.org/forums/...ios-X2-X3-X4-D ก้อไม่ได้ ใครทราบรบกวนเม้นวิธีทำให้หน่อยนะครับผมขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะครับ ทุกๆคอมเม้นและท่าน tOr_lim ที่ช่วยหาแนวทางกับบอกผมว่าคืนของได้นะครับ เกรงใจมากๆเลยอ่าาา แต่ผมอยากให้มันใช้ได้มากกว่าจิงๆนะครับ

    ท่านใดเป็นกูรูหรือพอมีหนทางช่วยผมรบกวนเม้นหรือโทรมาบอกก้อตามเบอร์นี้เลยคับ 086-9820328 แบงค์คับ แก้ใขให้หน่อยนะครับ ขอขอบคุณชาว Overclockzone และเว็ปดีๆที่ทำให้เราเจอคนดีๆสังคมที่ดีและการแบ่งปันที่ดีครับ Overclockzone สุดยอดมากคับ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member bangbank's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    http://www.overclockzone.com/forums/...omII-555BE-B55 นี่เป็๋นผลเทสจากท่าน tOr_lim คับ

  3. #3
    OverclockZone Member Squall-thainin's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    อยุธยา 970 BE USER+

    Default

    ลองใช้ MBตัวอื่นเปิดหัวดูหรือยังครับ ถ้าตัวอื่นเปิดได้การคืนไปอาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดครับ^^

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เท่าที่ผ่านมือมา ถ้าเปิดแล้วเสถียร ไปใส่ MB ไหน มันก็เปิดได้ครับ กรณีนี้ อาจจะต้องลองเปิดกะ ASUS หรือไม่ก็ Asrock ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kikusa's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2011
    Location
    ม.จันเกษม รัชดา32

    Default

    ลอง+2%ดูอันแรกผมก็เปนงี้คับและก็ลอง+2ดุได้

  6. #6
    OverclockZone Member kadeep's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    เคยเปิดไม่ได้กับ Biostar

    ก็เลยซื้อ asrock มา สรุปว่า เปิดได้

  7. #7
    OverclockZone Member bangbank's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    จบกรณีแล้วครับ สรุปคือตามที่ท่าน tOr_lim แนะนำให้อัพเดทไบออท และลองทำตามขั้นตอน http://www.xtremesystems.org/forums/...ios-X2-X3-X4-D สรุปมันใช้ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •