overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: AMD2 (940) X4 Phenom 9500 ใช้กับ บอทตัวนี้ได้ม่ายคับ

  1. #1
    OverclockZone Member vkmimydlu's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default AMD2 (940) X4 Phenom 9500 ใช้กับ บอทตัวนี้ได้ม่ายคับ

    AMD2 (940) X4 Phenom 9500 นี่ CPU


    นี่ บอท ถ้าไม่ได้ เอาบอทไปแฟ็ดไบออสใหม่มันจาเห็นหรือให้งานเต็มรูปแบบม่ายคับ ท่ายเทพทั้งหลายช่วยตอบหน่อย
    (940-SL) ECS NForce5M-A
    CPU :Socket AM2 with AMD Athlon 64 FX/ Athlon 64/ Athlon 64 X2 Dual-Core/ Sempron processor
    CHIPSET :NVIDIA nForce 500
    MEMORYual-channel DDR2 memory architecture4 x 240-pin DDR2 DIMM
    socket support :up to DDR2 800/667/533
    EXPANSION SLOT:
    1 x PCI Express x16 slot
    2 x PCI Express x1 slots
    3 x PCI slots
    STORAGE:
    Supported by nForce?4
    4 x Ultra DMA133/100/66 devices
    4 x Serial ATA devices
    RAID0, RAID1& RAID 0+1 configuration
    AUDIO :Realtek ALC655 6-Channel audio CODEC
    LAN:Realtek RTL8201CL 10/100 Mbps Fast Ethernet
    PHYREAR PANEL I/O:
    1 x PS/2 keyboard & PS/2 mouse connectors
    4 x USB ports
    1 x RJ45 LAN connector
    1 x Serial port (COM1)
    1 x SPDIF out connector (optional)
    1 x Audio port (Line-in, Line-out, Mic-in)
    1 x Parallel port (LPT1)
    INTERNAL I/O CONNECTORS & HEADERS:
    1 x 24-pin ATX Power Supply connector
    1 x 4-pin ATX 12V connector
    1 x IrDA for SIR header
    3 x USB 2.0 headers support additional 6 USB ports
    FORM FACTOR:
    ATX Size 305mm*244mm


  2. #2
    OverclockZone Member vkmimydlu's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    ไงช่วยหน่อยนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ได้คับ แต่HTจาก3.0 กลับมาเป็น2.0

  4. #4
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    บอท ม่าย แฟ็ด

    อ่านยากมากมาย
    Last edited by cap_zone; 8 Feb 2008 at 23:52:38.

  5. #5
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ซ้ำได้ไงหว่า

    เว็ปบอร์ดไม่ค่อยสบาย ช่วงนี้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    บอร์ดไม่น่าจะใส่ได้ครับผม ต้องไปเช็คไบออสอัพเดทจากทาง ECS ว่าทำไบออสออกมาหรือไม่หน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •