overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member rzujikung's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default งบ 20k น้องเค้าต้องการใช้งานด้านเรนเดอร์ ครับ รบกวนด้วยครับ

    พอดีน้องผมเค้าเรียนนิเทศ ต้องการคอมสำหรับทำงานเรนเดอร์ส่งอาจารย์ เห็นว่าใช้โปรแกรมพรีเมียร์โปร ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X6 1055T 5150
    ASROCK 880GMH U3S3 2340
    KINGSTON 1333 4Gx2 1600
    WD 500KX 2990
    SINK TX3 500
    DVD600
    CASE V3 1200
    SCYTHE 500W 1950
    Gigabyte GTX460 ตัวนี้ CUDA เยอะครับ 5750

    เกินมานิด ถ้าไม่ไหวก็ EVGA GTX550Ti 4500

  3. #3
    OverclockZone Member antronio's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    CPU: PHENOM II X6 1055T ฿5,250.00
    M/B: AsRock 880GMH/U3S3 ฿2,390.00
    VGA: PNY NVIDIA Quadro 400 512MB DDR3 2Years OEM ฿6,800.00
    Ram: Kingston Hyper X 8GB 1600(4GBx2) ฿1,850.00
    HDD: WD 5000 AAKX 500 GB SATA III 16MB NCQ BLUE 3-Y ฿2,850.00
    ODD: ASUS 24x SATA Interfece ฿650.00
    CASE: Gview+Psu550w ฿1,500.00

    รวม ฿21,290.00

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    CUDA รันบน VGA ที่มีแรมมากกว่า 1G นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rzujikung's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับพี่วิกร และพี่แอนโตรนิโอ

  6. #6
    OverclockZone Member antronio's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    review quadro 400 ทำเอา gtx 580 เป็นเด็กน้อยไปเลยในด้านการทำงาน
    http://www.overclockzone.com/zolkorn...400/index.html

  7. #7
    OverclockZone Member rzujikung's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    รบกวนเพิ่มเติมครับ ถ้าเป็นสินค้าของ http://www.advice-pantip.com/system_new1/price/ บางตัวไม่มีขายอ่ะครับ เช่น M/B สามารถใช้ตัวไหนแทนได้ไหมครับ พอดีน้องผมเค้าอยู่ กทม ส่วนผมอยู่ต่างจังหวัดไม่สะดวกเข้าไปประกอบให้ เลยอยากซื้อที่ร้านเดียวประกอบไปเลยครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member antronio's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    m/b ซื้อจากร้านอื่นก็ได้ครับ ซื้อของร้าน advice เยอะ เค้าน่าจะประกอบให้

  9. #9
    OverclockZone Member Wararak's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2011
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองไปดูตารางเปรียบเทียบว่า Premiere ใช้การ์ดจอแรมเท่าใหร่ หรือ CUDA อย่างต่ำเท่าใหร่ครับ
    มีทั้งใช้ได้ดีมากๆ
    มีทั้งใช้ได้แต่ช้า
    มีทั้งใช้ได้แต่ไม่แนะนำ

    มีโปรแกรมตัดต่อวิดีโอบางตัว แค่การ์ดจอ 256 MB ก็ทำงานได้แล้วครับ เร็วด้วย
    แต่มีปัจจัยอื่นมาเสริมให้ลงตัวด้วยน่ะครับ
    ก็เหมือนกับ Xeon Quadcore 2 ตัว +Ram 32 GB สุดท็อปของคอม
    แต่ลง Win XP , Vista, win 7 32 Bit แล้วมันจะ Workได้ยังไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •