overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Gibz's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default ปรึกษา q6600

    ผมจะหาบอร์ดมาใส่กับ q6600 ระหว่าง ddr3 รุ่นถูกสุด กับ ddr2 รุ่นกลางๆ(เล็งชิพ p35ไว้) ram4gb
    อันไหนจะแรงกว่า หรือแทบไม่ต่างกันครับ ไม่ได้เอามาลากแบบสุดๆ คล็อกนิดหน่อยประมาณ3.0ghz

  2. #2
    OverclockZone Member PatRaceTin's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2011
    Location
    ทำงาน ม.หอการค้า (เล่นคอมพศ2525)

    Default

    ต่างนะแต่ไม่รู้ต่างมากมั้ยระหว่าง DDR3/DDR2 สำหรับ 775 แต่ DDR2 มันจะลำบากมั้ยเวลาหาแรม

  3. #3
    OverclockZone Member Gibz's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ของมือสองอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    DDR3 ดีกว่าครับ อย่างน้อยก็ใช้ในอนาคตได้ ถ้าเปลี่ยนซ็อกเก็ตครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gigzy's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2009
    Location
    ศรีสัชนาลัย / สุโขทัย / ธนาคาร กสิกร / TMB

    Default

    DDR3ครับ คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่ต้องมาเสียดายภายหลัง^^

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตามนั้น....

  7. #7
    OverclockZone Member Gibz's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ
    สมมติว่า ddr3 เอามาใส่แบบไม่oc ประสิทธิภาพ มันจะต่างจาก ddr2 ไหมครับ หรือ ddr3 มันจะลากได้ไกลกว่า ddr2
    ส่วนอนาคตถ้าเปลี่ยน ซ็อกเก็ต ตอนนั้นคงใช้ ddr5 กันแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member gigzy's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2009
    Location
    ศรีสัชนาลัย / สุโขทัย / ธนาคาร กสิกร / TMB

    Default

    DDR3 เร็วกว่า เย็นกว่า ถูกกว่า หาง่ายกว่า ความจุเยอะกว่าในราคาเดียวกับDDR2 ประหยัดไฟกว่า น่าจะประมาณนี้มั้ง
    รอผู้รู้มาคอนเฟิร์มอีกที^^"

  9. #9
    OverclockZone Member tom23579's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2011

    Default

    มาเนียลๆ ไม่มีอะไรเเค่อยากได้ Q6600 หาซื้ออยุ่เเหะ ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member gigzy's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2009
    Location
    ศรีสัชนาลัย / สุโขทัย / ธนาคาร กสิกร / TMB

    Default

    Quote Originally Posted by tom23579 View Post
    มาเนียลๆ ไม่มีอะไรเเค่อยากได้ Q6600 หาซื้ออยุ่เเหะ ๆ
    เสียดายQ6700เหมือนกัน^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •