overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default ทำไม x6 1055T ของผมมันเหนคอร์แค่2คอร์อ่ะครับ

    มันเปงอะไรอ่ะครับ

    Untitled.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    ตามนั้น

    V
    V
    v
    Last edited by THEFOOL; 10 Dec 2011 at 12:38:31.

  3. #3
    liver2012's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราสีมา

    Default

    ลองเข้า
    1. ที่ Run แล้วพิม msconfig กด Enter

    2. แถบ Boot เลือก Advanced options

    3. ตรงช่อง Number of proceessors ติกถูก แล้วเลือกเป็นเลข 6 ดู แล้วรีสตาร์

  4. #4
    OverclockZone Member Oh!SevenJ's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2011
    Location
    Bat Countey

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามข้างบนครับ (เสริมให้)
    เสริม.jpg

  5. #5
    OverclockZone Member Baby clock's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    เทพารักษ์/บางพลี/ม.หัวเฉียว

    Default

    <<ตามข้างๆ>> อิอิ

  6. #6
    Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตามไปกลางๆ

  7. #7
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by liver2012 View Post
    ลองเข้า
    1. ที่ Run แล้วพิม msconfig กด Enter

    2. แถบ Boot เลือก Advanced options

    3. ตรงช่อง Number of proceessors ติกถูก แล้วเลือกเป็นเลข 6 ดู แล้วรีสตาร์

    Last edited by akararat; 10 Dec 2011 at 16:43:56.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Oh!SevenJ View Post
    ^
    ^
    ^
    ตามข้างบนครับ (เสริมให้)
    เสริม.jpg

    มันมีให้เลือกแค่2อ่ะครับ

    Untitled1.jpg

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    ช่วนทีครับ รู้สึกว่าคอม ตัวเอง ด้อยมาก

  10. #10
    OverclockZone Member xaJna's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2011
    Location
    นครศรีธรรรมราช

    Default

    ดู ในไบออสครับเชื่อผม ใช่บอดไร ปรับ all core ในไบออสหาย

  11. #11
    OverclockZone Member Oh!SevenJ's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2011
    Location
    Bat Countey

    Default

    Quote Originally Posted by gostza1 View Post
    มันมีให้เลือกแค่2อ่ะครับ

    Untitled1.jpg
    งั้นต้องใช้ท่าไม้ตาย ครับ

    "ลงWindows ใหม่ !!"

  12. #12
    OverclockZone Member spynets's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2011

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามไป

    (อากาศหนาวเลยหด >.<)

  13. #13
    OverclockZone Member l2ashies's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    Ladprao

    Default

    เอาติ๊กถูกออก แล้วบูทมาใหม่


    Sent from my iPhone using Tapatalk

  14. #14
    liver2012's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2011
    Location
    หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by Oh!SevenJ View Post
    งั้นต้องใช้ท่าไม้ตาย ครับ

    "ลงWindows ใหม่ !!"
    <<< ตามไป..ด้วยคน

  15. #15
    OverclockZone Member Mr_Ton's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ตามมา....

  16. #16
    OverclockZone Member haniba's Avatar
    Join Date
    19 May 2008
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ตาม..มาติดๆ

  17. #17
    OverclockZone Member benza69's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009
    Location
    พัทยา

    Default

    ตามไปตามมาเจ้าของกระทู้หลงไปแล้วครับ

  18. #18
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    ย่องไป

  19. #19
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ไม่ลอง อัพ bios ใหม่ดุครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Dec 2011

    Default

    คือ ว่า ผมใช่ บอร์ กิ๊ก ครับ พึ่งประกอบใหม่ครับ อีก อย่างครับ ผมไปลงวินโด้ มาเมื่อวานนี้ เอง ลง วินโด้ 7 64Bit

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •