overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Sound Force มีใครใช้เป็นบ้างคับ

  1. #1
    OverclockZone Member darkangle1's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default Sound Force มีใครใช้เป็นบ้างคับ

    คือผมแปลงเป็น 24 bit แล้วเสียงไม่ออกอะคับ มันออกแต่ 16 bit มันต้องเซ็ทอะไรอีกเปล่าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    โปรแกรม ตัดต่อเสียงใช่ไหมครับ ? ไม่ทราบครับ อิอิ รอข้างล่างแล้วกัน

  3. #3
    OverclockZone Member longbo_arpache's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ ตัดต่อเพลงอ่าครับ โปรแกรมเป็นของ โซนี่ช่ายมั้ยอ่า

    ที่ผมใช้ เป็นตัว 7 นะครับ แหะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member darkangle1's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ช่ายคับ แต่ผมใช้ v.9

  5. #5
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    soundcard ไม่รองรับ

  6. #6
    golum's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    สำโรง สมุทรปราการ

    Default

    เคยใช้อยู่ เมื่อก่อนทำเพลงกับ โปรนี้ แต่ ใช้ V4.5


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •